Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811
mua sim số đẹp 10 số | kho sim phong thuy hợp mệnh | chọn sim số đẹp tại simsodepviettel.com |

Xe Toyota phiên bản cải tiến 2018 đẳng cấp nhất.

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi tuanvvvo1, 26 Tháng ba 2018.

Tags:
 1. tuanvvvo1

  tuanvvvo1 Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  19 Tháng ba 2018
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đã thoát khỏi thị trường Trung Quốc và Nga do sức mạnh của các đối thủ cạnh tranh địa phương, dịch vụ chia sẻ đường truyền Uber cho biết họ cũng đang rút khỏi thị trường Đông Nam Á.

  Được công bố vào sáng thứ Hai , Uber đã đồng ý bán ridesharing kinh doanh tại Đông Nam Á cho đối thủ chính của mình trong khu vực, Grab, được hỗ trợ bởi SoftBank của Nhật Bản và Didi Chuxing, công ty dẫn đường hàng đầu ở Trung Quốc. Các hoạt động phân phối thực phẩm UberEATS cũng là một phần của thỏa thuận.

  Được thành lập tại Singapore vào năm 2012, Grab hoạt động trên tám quốc gia, bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Ứng dụng Uber sẽ làm việc thêm hai tuần nữa, cho người lái xe một cơ hội để đăng ký Grab.

  Trong một hợp đồng tương tự bằng nhiều cách đối với những đối thủ cạnh tranh ở Trung Quốc và Nga trong hai năm qua, Uber sẽ có 27,5% cổ phần của Grab. Giá trị chưa được tuyên bố nhưng được cho là trị giá vài tỉ đô la. Năm trăm nhân viên của Uber cũng sẽ được chào đón các vị trí với Grab, và Giám đốc điều hành Uber Dara Khosrowshahi sẽ có một chỗ ngồi trên bảng của Grab.

  Trong một email gửi tới nhân viên của Recode , ông Khosrowshahi nhấn mạnh việc chuyển đổi này cho phép công ty ở San Francisco tập trung nỗ lực vào các thị trường chính trong khi vẫn duy trì được sự tự tin để kiếm tiền tại những nơi mà nó bị bỏ lại.

  Khosrowshahi nói trong email: "Thật là công bằng nếu hỏi liệu liệu củng cố bây giờ là chiến lược trong ngày, vì đây là thỏa thuận thứ ba của loại hình này, từ Trung Quốc đến Nga và bây giờ là Đông Nam Á. "Câu trả lời là không. Một trong những nguy cơ tiềm ẩn của chiến lược toàn cầu của chúng ta là chúng ta phải chiến đấu quá nhiều trên các mặt trận quá nhiều và với quá nhiều đối thủ cạnh tranh. "Giám đốc điều hành Uber cho biết thỏa thuận mới nhất này" bây giờ đặt chúng tôi vào vị trí để cạnh tranh với trọng tâm thực sự và trọng lượng trong thị trường cốt lõi nơi chúng tôi hoạt động, đồng thời tạo cho chúng tôi những cổ phần có giá trị và đang phát triển tại một số thị trường lớn và quan trọng mà chúng tôi không làm ".

  Uber đã chấm dứt hoạt động tại Trung Quốc vào tháng 8 năm 2016 khi đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt của Didi, và gần một năm sau đó đã làm tương tự ở Nga khi nhà khai thác Yandex địa phương tỏ ra quá mạnh.

  Công ty này đã mất rất nhiều tiền ở những thị trường này, khiến họ phải đối phó với các nhà khai thác địa phương mạnh mẽ chi phí hoạt động ở những nơi đó nhưng đồng thời cũng là cổ phần của mỗi doanh nghiệp. Sau khi SoftBank đầu tư vào Uber năm ngoái để trở thành nhà tài trợ lớn nhất, công ty Nhật Bản đã có thông báo đang đẩy mạnh hợp nhất để giúp tăng doanh thu. Tin tức Thứ Hai cho thấy nó đã nhận được mong muốn của nó.
   
Chủ đề tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin Tức Toyota Yaris phiên bản cải tiến với những thay đổi lớn 23 Tháng tư 2014
Tin Tức Toyota Camry vừa có phiên bản mới 6 Tháng hai 2014
Tin Tức Phiên Bản Mới Nhất Của TOYOTA INNOVA 2011...CÓ GÌ ĐẶC BIỆT 7 Tháng ba 2011
Tin Tức Bảng giá xe toyota mới nhất 14 Tháng năm 2018
Tin Tức Mazda CX-9 - lựa chọn cho khách đã chán Toyota Fortuner 5 Tháng hai 2018

Chia sẻ trang này