Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811
Vinaphone gọi miễn phí 10 phút 3 mạng | đại lý sim so gia re viettel 10 số | mua sim số đẹp 10 số | kho sim phong thuy hợp mệnh | Đại lý sim Viettel giá rẻ |

Vượt qua 7 điều bạn sẽ thành công

Thảo luận trong 'CHỢ VE CHAI' bắt đầu bởi Đồ đồng truyền thống, 28 Tháng mười hai 2016.

 1. Đồ đồng truyền thống

  Đồ đồng truyền thống Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  6 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cáu giận , buồn , hay phá phách hay làm bất cứ sự điên rồ nào.Nhưng nếu nhìn một cách trung thực thì những việc đó chính là do bản thân mỗi người, do thói quen và cách hành xử không hợp lý gây ra mà thôi.

  Dưới đây là những điều thường gặp nhất.

  1. Không có kỹ năng trong công việc

  “Ở đời, ta chỉ nhận được tiền từ những việc làm có ích” – Đó là chân lý. Điều này cho thấy, con người phải biết cách làm việc có hiệu quả bằng sức lức và trí tuệ của mình. Có được những kỹ năng đó, người ta mới có thể có một cuộc sống thoải mái và sung túc từ của cải do chính tay mình làm ra.  [​IMG]

  Không có kỹ năng trong công việc là con đường ngắn nhất dẫn đến thất bại. Ảnh: internet  2. Không biết kết bạn

  Những người bạn có vai trò rất quan trọng trong sự thành công hay thất bại của bạn. Nếu xung quanh bạn toàn những người giỏi giang, độc lập và cá tính, tự khắc bạn sẽ có những đức tính đó. Tuy nhiên, nếu xung quanh bạn toàn những người kém cỏi, đớn hèn, không sớm thì muộn bạn cũng có những suy nghĩ, đức tính như họ. Câu nói “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” sẽ ứng dụng trong trường hợp này rất chính xác. “Chọn bạn mà chơi” là điều bạn phải làm thật cẩn thận trong suốt cuộc đời mình.

  3. Không biết cư xử

  Một kỹ năng quan trọng mà tất cả mọi người phải học, đó là cách đối nhân xử thế trong cuộc sống hàng ngày với tất cả mọi người. Rất nhiều người nghĩ rằng đó việc phức tạp trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, đôi khi bạn chỉ cần làm những việc thật đơn giản như tạo thói quen với hai từ “cám ơn” và “xin lỗi”. Nếu không làm được điều này thì coi như bạn đã làm hỏng cuộc đời mình, từ những mối quan hệ đơn giản nhất cho đến công việc, bước đường công danh sự nghiệp. Hãy nhớ một câu đơn giản: Hãy biết xin lỗi khi lỡ phạm sai lầm và biết vui vẻ cám ơn khi cậy nhờ ai việc gì, dù rất nhỏ.

  4. Không có kế hoạch cho những việc mình làm

  Nếu như bạn không có những kế hoạch cụ thể để thực hiện, cứ hứng tới đâu làm tới đó, bất kể việc gì bạn cũng không thể thực hiện cho trọn vẹn được. Hãy lựa chọn, sắp xếp thứ tự ưu tiên các công việc muốn thực hiện và lên một kế hoạch cho nó để thực hiện trình tự. Khi bước đầu tiên thành công, bạn sẽ thành công ở các bước tiếp theo.  [​IMG]

  Suy nghĩ tiêu cực sẽ khiến bạn chẳng làm được gì. Ảnh: internet  5. Suy nghĩ tiêu cực

  Suy nghĩ của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hành động, cách cư xử của bạn hàng ngày. Nếu bạn luôn bi quan, chán nản trong công việc và cuộc sống xung quanh mình thì bạn sẽ không thể làm được việc gì. Bạn đừng trở thành kẻ than phiền mọi điều trong cuộc sống và để nó trôi qua một cách lặng lẽ tẻ nhạt mà phải có những suy nghĩ tích cực để làm nó tốt hơn mỗi ngày. Khi bạn có những suy nghĩ tiêu cực thì bạn dễ dàng trở thành người cau có, thích cãi vã với mọi người. Những điều ấy sẽ khiến bạn càng ngày càng gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống của mình.

  6. Không quan tâm đến vẻ bề ngoài

  Dù chiếc áo chẳng làm nên thầy tu, dù đây là điều hết sức tế nhị và mọi người thường nói: “Nó không nói lên điều gì ở con người”. Nhưng nếu bạn không biết ăn mặc thế nào cho phù hợp với hoàn cảnh thì hình ảnh của bạn cũng sẽ tạo những suy nghĩ tiêu cực cho người khác.

  7. Tự an ủi

  Khi làm việc gì thất bại, người ta thường tự an ủi rằng, mình gặp xui xẻo chứ không thật tâm phân tích xem mình đã gặp những gì, làm những gì để ra kết quả vậy. An ủi có thể giúp bạn vượt qua được những suy nghĩ tiêu cực nhất thời nhưng bạn sẽ không tìm thấy bài học thật sự mình cần phải tránh cho những lần sau. Đừng bao giờ đổ thừa cho việc gì đó trước tiên. Hãy khách quan và nhận trách nhiệm về bản thân để sửa chữa. Biết sửa chữa là biết chọn con đường thênh thang dẫn đến thành công cho bạn.

  Sưu Tầm
   
 2. hoangsi

  hoangsi Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  13 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
 3. KenLil

  KenLil Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  2 Tháng một 2017
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đối với bản thân mình thì
  1 - quản lý thời gian
  2 - sắp xếp công việc
  3 - kế hoạch rõ ràng
   
 4. naivang

  naivang Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  16 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hình như mình quen thánh này :D
   
 5. phuongnambk55

  phuongnambk55 Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  6 Tháng một 2017
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
 6. dieuthu

  dieuthu Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  9 Tháng một 2017
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  toàn cái khó :(
   
 7. xethunglongbien

  xethunglongbien Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  17 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  75
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  bài viết rất hay, cảm ơn bạn
   
 8. Cày Cuốc

  Cày Cuốc Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  5 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Để thực hiện được là cả vấn đề bởi trong cuộc sống mọi việc diễn ra rất nhanh mà tính cách con người đã ăn vào máu bao nhiêu năm rồi, biết điều đó tốt đấy nhưng mà cần phải phù hợp với những ai biết nhận thức điều đúng điều sai.
   
Chủ đề tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
CHỢ VE CHAI Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu 22 Tháng mười hai 2016
CHỢ VE CHAI Hiệu quả vượt trội khi căng da mặt từ trái ổi 21 Tháng chín 2016
CHỢ VE CHAI thu mua điều hòa cũ 11 Tháng chín 2016
CHỢ VE CHAI Điều hòa 1 chiều LG rẻ nhất miền bắc 20 Tháng bảy 2016
CHỢ VE CHAI Bán buôn bán lẻ điều hòa daikin giá rẻ nhất hà nội 19 Tháng bảy 2016

Chia sẻ trang này