Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811
Vinaphone gọi miễn phí 10 phút 3 mạng | đại lý sim so gia re viettel 10 số | mua sim số đẹp 10 số | kho sim phong thuy hợp mệnh | Đại lý sim Viettel giá rẻ |

Topic THÔNG TIN MÁCH BẢO HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN , Kính mời tất cả thành viên MÁCH BẢO những Thông Tin H

Thảo luận trong 'HỘI TỪ THIỆN SSC' bắt đầu bởi ThanhSimBinhPhuoc, 31 Tháng mười hai 2013.

 1. ThanhSimBinhPhuoc

  ThanhSimBinhPhuoc <marquee><b><font color="red">SimSoLocPhat.Vn</fon Thành viên

  Tham gia:
  23 Tháng chín 2010
  Bài viết:
  1,931
  Điểm thành tích:
  0
  Nhân dịp đầu năm mới Kính chúc toàn thể anh/chị em diển đàn Mạnh khỏe - Hạnh Phúc - Nhận được nhiều Thành Công gấp đôi Năm 2013 .

  Hôm nay em lập topic này với mong muốn rằng tất cả anh/chị em trong và ngoài diển đàn cùng chung tay đóng góp thông tin những hoàn cảnh KHÓ KHĂN - BẤT HẠNH trong cuộc sống mà các anh/chị em đã từng chứng kiến và biết thông tin những hoàn cảnh ấy . Trong mỗi chúng ta ai cũng đã từng trải qua và gặp không ít khó khăn trong cuộc sống đời thường , Nhưng dù sao chúng ta cũng đã và đang vượt qua những khó khăn đó . Chúng ta nhìn kỉ hơn thì hiện này còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn chúng ta bây giờ và đặc biệt là Những hoàn cảnh BẤT HẠNH trong ốm đâu , bệnh tật thì còn rất nhiều . Nhưng từ trước đến giờ chúng ta chưa có topic chia sẽ , cung cấp THÔNG TIN MÁCH BẢO NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN - BẤT HẠNH . Cho nên xuất phát từ tấm lòng yêu thương nhau , cùng nhau giúp đỡ những hoàn cảnh BẤT HẠNH đó mà trong những anh/chị em chúng ta thường gặp ở từng địa phương , Mà gần nhất là ở địa phương của từng THÀNH VIÊN SSC cũng như ngoài diển đàn .

  Anh/chị em vui lòng để lại thông tin những hoàn cảnh KHÓ KHĂN - BẤT HẠNH để mình cùng BQT SSC.VN lập topic ủng hộ từ các thành viên trong và ngoài diẻn đàn đến hoàn cảnh đó . Những tiêu chí để lập topic ủng hộ như sau :

  1 : Thông tin được các thành viên cung cấp ghi rõ địa chỉ , hoàn cảnh khó khăn , Và nhờ anh/chị em cung cấp thêm hình ảnh xác thực để BQT xét duyệt ( mặc dù biết điều này sẽ khó cho anh/chị em cung cấp thông tin , nhưng nếu có lòng mình tin chắc anh/chị em sẽ không ngại điều này )

  2 : Những hoàn cảnh KHÓ KHĂN - BẤT HẠNH của từng anh/chị em cung cấp chưa được lên báo hay một đoàn thể nào đã giúp đỡ . Vì những trường hợp này đã may mắn nhận được giúp đỡ của các đoàn thể cũng như báo chí rồi , cho nên ta dành phần này cho những hoàn cảnh KHÓ KHĂN - BẤT HẠNH chưa được sự may mắn đó . Nhưng sự may mắn đó sẽ đến với họ khi chúng ta MÁCH BẢO THÔNG TIN với SSC.VN .

  3 : Thành viên nào cung cấp thông tin vui lòng hợp tác và giúp đỡ Diển Đàn tiếp cận và trao quà sau khi lập topic kêu gọi ủng hộ hoàn cảnh đó .

  Cuối cùng mong tất cả anh/chị em thành viên góp phần chia sẽ thông tin xác thực - đúng hoàn cảnh - đúng địa chỉ để Anh/Chị em trong và ngoài SSC đóng góp thiết thực hơn .

  Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ chữ ký cũng như BQT SSC.VN ,
  cá nhân em xin cảm ơn những tấm lòng đóng góp , cung cấp THÔNG TIN MÁCH BẢO NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN - BẤT HẠNH cùng diển đàn .

   
 2. Khánh Ngọc_Love

  Khánh Ngọc_Love Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  18 Tháng tám 2012
  Bài viết:
  1,079
  Điểm thành tích:
  0
  Re: Topic THÔNG TIN MÁCH BẢO HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN , Kính mời tất cả thành viên MÁCH BẢO những Thông Tin HOÀN CẢNH KHÓ KHĂ

  Up cho những tấm lòng anh em ssc
   

Chia sẻ trang này