Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811
VinaPhone Quận Tân Bình | đại lý sim so gia re viettel 10 số | mua sim số đẹp 10 số | kho sim phong thuy hợp mệnh | Đại lý sim Viettel giá rẻ |

Topic Bình Luận Về số và Sim Số Điện Thoại

Thảo luận trong 'BÀN LUẬN SIM SỐ' bắt đầu bởi AdminCong, 14 Tháng một 2007.

 1. AdminCong

  AdminCong Guest

  Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Tỉ như, khi chưa sinh ra bào thai cũng được tính tới 9 tháng 10 ngày; năm nay anh bao nhiêu tuổi, năm tới chị bao nhiêu xuân; theo các nhà tướng số thì thường có câu: chị này có số may, sống chết đều có số cả; hay nói tới các vật gắn liền với cuộc sống hàng ngày là tôi mặc áo 40 đi giày 42,… Chính vì vậy, qua thời gian nhân loại đã tổng hợp, đúc kết thành những quan niệm thể hiện qua các văn hóa vật thể và phi vật thể những công trình, kiệt tác ít nhiều có các con số gắn liền. Dưới đây là những quan niệm về các con số:


  Số 1 – Số sinh

  Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người.

  Số 2 – Con số của sự cân bằng


  Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới.

  Số 3 – Con số Thần bí

  Con số 3 thì có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân)


  Số 4 – Nhiều quan điểm khác nhau

  Người Trung Hoa thường không thích số 4, nhưng nếu không sử dụng số 4 thì không có sự hài hòa chung, như trong âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc. Trong dân gian Việt Nam, con số 4 lại được sử dụng khác nhiều, biểu trưng cho những nhận định


  - Về hiện tượng thiên nhiên: Tứ phương (Ðông, Tây, Nam, Bắc). Thời tiết có bốn mùa ( Xuân, Hạ, Thu, Đông). Bốn cây tiêu biểu cho 4 mùa (Mai, Lan, Cúc, Trúc).

  - Về hiện tượng xã hội: Ngành nghề, theo quan niệm xưa có tứ dân (Sĩ, Nông, Công, Thương). Về nghệ thuật (Cầm, Kỳ, Thi, Họa). Về nghề lao động (Ngư, Tiều, Canh, Mục). Tứ thi (Ðại học, Trung dung, Luận ngữ, Mạnh Tử). Tứ bảo của trí thức (Giấy, Bút , Mực, Nghiên). Tứ đại đồng đường (Cha, Con, Cháu, Chít)

  - Về con người: Người ta quan niệm về trách nhiệm của một công dân (Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ).Về đạo đức của con người (Hiếu, Lễ, Trung, Tín). Ðối với phái nữ : (Công, Dung, Ngôn, Hạnh). Tứ bất tử (Thần, Tiên, Phật, Thánh). Tứ linh (Long, Ly, Qui, Phượng). Tứ đổ tường (Tửu, Sắc, Tài, Khí ).Tứ khoái. Con người có 4 khoái


  Số 5 – Điều bí ẩn (cũng là số sinh)

  Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Ngày xưa những ngày 5, 14 (4+1=5), 23 (2+3=5) là những ngày Vua thường ra ngoài nên việc buôn bán bị ảnh hưởng. Bây giờ không còn Vua nữa nên mọi người đi đâu vào ngày này thường ít đông và dễ chịu. Không hiểu sao người lại kiêng cử đi lại ngày này. Ngũ đế (Phục Hy, Thần Nông, Huỳnh Đế, Nghiêu, Thuấn). Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bạn bè).


  Số 6 – 8: Con số thuận lợi và vận may

  Số 6 và 8 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng nó, vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc ), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.

  Ngoài ra lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Con ong thường làm tổ theo khối lục giác, Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu


  Số 7 – Số ấn tượng

  Theo đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 (âm lịch) tất cả linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông,tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Thất bửu (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não)

  Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.


  Số 9 - Biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy

  Từ xưa số 9 luôn được coi như là biểu trưng của sự quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Trong dân gian số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt:- Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao. Số 9 trong toán học còn được phân tích với rất nhiều lý thú và gắn nhiều với truyền thuyết lịch sử.

  Đặc biệt hơn cả, số 9 được sùng bái, tôn thờ và gấn như trở thành 1 triết thuyết cho các triều đại ở Trung Quốc và Việt Nam từ sự ảnh hưởng của kinh dịch là dựa trên thuật luận số. Số 9 đựơc tượng trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả các dồ dùng trong cung đình cùng dùng số 9 để đặt tên như Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào), Cửu Long Trụ (cột 9 rồng). Hay cách nói biểu thị số nhiều như Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đỉnh ...
   
 2. HoTbOy

  HoTbOy Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  17 Tháng tám 2006
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  0
  tham khảo nhé :cuoi: :

  Người Pháp coi số 69 cũng là số thần kỳ. Vì phát âm số 6 gần giống phát âm chữ "tình dục" còn số 9 gần giống chữ mới mẻ, nếu 6 đi kèm với 9 là biểu thị luân hồi của sức sống hài hòa..
  Không biết từ bao giờ, quan niệm về con số may mắn và con số không may đã hình thành trong suy nghĩ của con người, qua nhiều thế hệ trở thành nét văn hóa trong đời sống của nhiều quốc gia trên thế giới.
  Người Ấn Độ
  Ấn Độ là một dân tộc đa tôn giáo và tín ngưỡng. Quan niệm về con số may măn ở mỗi tín ngưỡng ở Ấn Độ là khác nhau. Người Islam Ấn Độ thì thích những số 6, 7, 8. Ngược lại các tín đồ Ấn Độ giáo lại không thích số 6 và 8 vì trong chiêm tinh học Ấn Độ, cung thứ 6 dự báo bệnh tật và cung thứ 8 đồng nghĩa với sự chết chóc. Còn lại, đa số người Ấn Độ phi tôn giáo thích các con số lẻ. Khi tặng tiền cho một người Ấn Độ phi tôn giáo, nếu là số tiền chẵn thì bạn nên thêm cho họ 1 rupi. Chỉ thế thôi cũng khiến người được tặng rất vui vì cảm thấy mình thật may mắn với số tiền tặng là con số lẻ.
  Người Trung Quốc
  Người Trung Quốc kiêng con số 4 vì cách phát âm chữ số 4 gần giống như phát âm chữ "tử". Tuy nhiên, với họ các số 6, 8 và 9 lại tượng trưng cho sự may mắn, an lành. Nếu ai được sở hữu những dãy số có số 6 trong số điện thoại hoặc biển số xe thì người đó sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong công việc.
  Người Philippines
  13 là con số hầu như bị cấm kị trong đời sống hằng ngày của người Philippines. Trong bảng hiển thị trên thang máy lên xuống ở các chung cư không có số 13 và trong các khách sạn tầng 13 cũng không được ghi lên. Cũng giống như một số các nước phương Tây, nếu ngày 13 rơi vào thứ 6 thì hầu như người dân Philippines không ra khỏi nhà bởi nó sẽ hứa hẹn một ngày cực kỳ tồi tệ. Một bộ phận người dân Philippines chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa, coi số 8 là chữ số phát đạt, còn bộ phận khác lại chịu ảnh hưởng của văn hóa phương Tây coi số 7 là bình an may mắn.
  Người Hàn Quốc
  Số 7 và số 3 là 2 con số đầu bảng trong loạt dãy số may mắn của người Hàn Quốc. Một điều tra xã hội học do một công ty Hàn Quốc tiến hành mới đây đã cho một kết quả như sau: 35,1% trong số hàng vạn người được hỏi thích con số 7, còn 27% thích số 3.
  Người Hà Lan
  Khác với người Trung Quốc, người Hà Lan lại "chuộng" con số 4 vì trong tiếng Hà Lan, cách phát âm số 4 gần giống như phát âm chữ "vui mừng". Nhưng họ lại "tránh" số 6 vì phát âm chữ số 6 giống như phát âm chữ "tình dục" khiến người ta khó chịu. Các địa điểm phục vụ tình dục ở Hà lan đều thích sử dụng dãy số có số 6.
  Người Pháp
  Khi xưa, trong tín ngưỡng của nhiều dân tộc phương Tây, đặc biệt là người Pháp, 13 là con số "cấm kị", nó đồng nghĩa với bất hạnh. Nhưng ngày nay, đối với nhiều người Pháp, số 13 sẽ đem lại cho họ kỳ tích. Người Pháp còn coi số 69 cũng là số thần kỳ. Vì phát âm số 6 gần giống phát âm chữ "tình dục" còn số 9 gần giống chữ mới mẻ, nếu 6 đi kèm với 9 là biểu thị luân hồi của sức sống hài hòa.
  Người Thái Lan
  Người Thái Lan coi số 6 là không tốt nhưng lại thích chữ số 9 vì tiếng thái phát âm số 9 trùng với âm chữ "phát triển". Hằng năm cứ 6 tháng một lần, sở giao dịch đường bộ Thái Lan lại tổ chức bán đấu thầu "Biển đăng ký xe may mắn". Biển đăng ký xe có chữ số 9 thường được bán hết trước.
   
  ipin thích bài này.
 3. CONAN

  CONAN Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  22 Tháng hai 2006
  Bài viết:
  1,049
  Điểm thành tích:
  0
  Khái niệm về phong thuỷ

  Về cơ bản Phong Thuỷ là một bộ môn khoa học về môi trường sống, là những lời diễn dịch của người Trung Quốc xưa về thế giới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng nên một hệ thống canh tác hiệu quả. Ngoài ra với ý nghĩa sâu xa hơn, Phong Thuỷ còn chứa dựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các thiên thể mà người Trung Quốc đã nghiên cứu để xác định đường đi của thời gian. Qua nhiều thế kỷ, những lý lẽ diễn dịch này càng phức tạp và được ghi chép lại bằng chữ viết và được lưu truyền đến ngày nay.

  Ở Trung Quốc, khoa Phong Thuỷ chi phối toàn bộ cuộc sống nhân sinh. Bằng cách thấu hiểu các khái niệm căn bản về Phong Thuỷ, chúng ta có thể chọn ra các mô hình về thiết kế, những hình ảnh và biểu tượng đầy ý nghĩa từ chính nền văn hoá của mỗi dân tộc để hỗ trợ cho đời sống tinh thần của dân tộc đó.

  Ngày nay về mặt thực hành, Phong Thuỷ cho chúng ta các lời khuyên về cách kiến tạo ra một môi trường sống thoải mái và tích cực. Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức huỷ hoại và vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đén các cách sống khác, mong rằng có thể lấy lại thế quân bình cho đời sống cá nhân và những người thân của họ.

  Các kiến thức Phong Thuỷ chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và sung túc vì ý nghĩa căn bản của Phong Thuỷ là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta. Hiểu biết về Phong Thuỷ có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơi làm văn phòng cũng như các thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.

  Thuật phong thuỷ không những giúp ta biết được vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn mầu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống. Việc thể hiện những lý thuyết của thuật Phong Thuỷ vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho chúng ta, cho dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng.

  Khi hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống của mình và bắt đầu có ý thức tích cực thay đổi những nhân tố gây khó chịu cho chúng ta thì cũng đồng thời chúng ta đã bắt đầu hiểu rõ chính bản thân và vai trò của mình trong bối cảnh rộng lớn hơn.

  Số máy điện thoại của bạn có hợp với Phong Thủy không?
  muốn xem có hợp hay không hãy đưa số máy của bạn lên diễn đàn SSC sẽ xem giúp bạn nhé !
   
 4. voldemortt

  voldemortt Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  15 Tháng mười hai 2006
  Bài viết:
  352
  Điểm thành tích:
  0
  bác xem giúp em cái nào,số của em là 091 4 55555 6
   
 5. CONAN

  CONAN Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  22 Tháng hai 2006
  Bài viết:
  1,049
  Điểm thành tích:
  0
  cho mình biết năm sinh của bạn nhé ?
   
 6. voldemortt

  voldemortt Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  15 Tháng mười hai 2006
  Bài viết:
  352
  Điểm thành tích:
  0
  oh... em sinh ngày 8-2-1991.(em là con trai)
  bác còn cần thông tin gì nữa ko?
  bác giúp em nhé.
  cảm ơn bác.
  091 4 55555 6
   
 7. CONAN

  CONAN Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  22 Tháng hai 2006
  Bài viết:
  1,049
  Điểm thành tích:
  0

  bạn sinh năm TÂN MÙI !
  về âm dương ngũ hành thì số này sử dụng tốt , có mất có được !

  ||:|:|

  đây là quẻ Hỏa Trạch Khuê của số máy 0914555556
  theo quẻ này thi` ko được tốt lắm voldemortt ah`
  công việc ko được thuận lợi lắm ! thân.
   
 8. voldemortt

  voldemortt Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  15 Tháng mười hai 2006
  Bài viết:
  352
  Điểm thành tích:
  0
  hi` hi`....cảm ơn anh nha.em sài con 091 4 55555 6 này làm ăn tốt lắm.sau khi đọc cái quẻ bói xong thì nhe răng ra cười.:lol: ....
  dù sao thì quan trọng vẫn là ở mình.và sư lựa chọn của mình.ko lên quan niệm phụ thuộc vào bất kì vấn đề j`...
  chúc anh đông khách
   
 9. CONAN

  CONAN Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  22 Tháng hai 2006
  Bài viết:
  1,049
  Điểm thành tích:
  0

  mỗi người mộy ý thôi
  còn sách viết thi` vẫn cứ viết
  số mạng con người đâu phải chỉ la` số dt chứ !

  :emyeu:

  chúc bạn vui !
   
 10. AnhTinhYeu

  AnhTinhYeu Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  4 Tháng chín 2006
  Bài viết:
  149
  Điểm thành tích:
  0
  hi hi hay wá hen !
  lúc nào xem cho số dt của tui hén :cuoi:


  0983 876668 ( 82 )
   
 11. CONAN

  CONAN Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  22 Tháng hai 2006
  Bài viết:
  1,049
  Điểm thành tích:
  0

  bạn sinh năm 1982 tuổi TUẤT ngũ hành THUỶ
  tương sinh của dãy số là KIM > sinh THỦY nên rất hợp với bạn !
  trong dãy số đạt cả Ngũ hành và Thiên thời :cd:
  quẻ Quái khí :

  ||||::

  mang nhiều niềm cát , thịnh vượng .
  anhtinhyeu có một số đang dùng rất đẹp đó !:cuoi:
   
 12. Holland

  Holland Guest

  còn số 0917 118 119 thì seo bác ? 1985 - not yet a man
   
 13. puny

  puny Guest

  coi dùm mình số này lun hen
  0936 03 02 87
  năm sinh : 03/02/1987
  theo như lần trc mình coi thì số này + năm sinh đc 10 điểm đó, hihi
   
 14. AdminCong

  AdminCong Guest

  - Ngũ hành của bạn : Kim (Hải Trung Kim - Vàng trong biển)
  - Ngũ hành của dãy số: Thuỷ
  Ngũ hành của dãy số không sinh không khắc với ngũ hành của bạn , chấp nhận được.
  - Dãy số biện giải ứng với quẻ Trạch Lôi Tùy (隨 suí)
  - Chuỗi kết hợp bởi ngoại quái là Đoài và nội quái là Chấn
  - Ký hiệu quẻ |::||:
  - Ý nghĩa: Thuận dã. Di động. Cùng theo, mặc lòng, không có chí hướng, chỉ chiều theo, đại thể chủ việc di động, thuyên chuyển như chiếc xe.
  - Quẻ dịch này mang điềm hung, dãy số không tốt cho người sử dụng

  Số này không được hợp với bạn lắm .

  - Ngũ hành của bạn : Hoả (Lư Trung Hoả - Lửa trong lò)
  - Ngũ hành của dãy số: Kim
  Ngũ hành của dãy số không sinh không khắc với ngũ hành của bạn , chấp nhận được.
  - Dãy số biện giải ứng với quẻ Trạch Lôi Tùy (隨 suí)
  - Chuỗi kết hợp bởi ngoại quái là Đoài và nội quái là Chấn
  - Ký hiệu quẻ |::||:
  - Ý nghĩa: Thuận dã. Di động. Cùng theo, mặc lòng, không có chí hướng, chỉ chiều theo, đại thể chủ việc di động, thuyên chuyển như chiếc xe.
  - Quẻ dịch này mang điềm hung, dãy số không tốt cho người sử dụng
  Số này không được hợp với bạn lắm
   
 15. Holland

  Holland Guest

  ok, cảm ơn bác Admin
   
 16. bài này hay thật đó các bạn ah`
  ko bít chính xác ko nhỉ ???:sorry:
   
 17. duachuot

  duachuot Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  6 Tháng hai 2007
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  0

  cái này thi` ko ai biết đúng hay sai cả
  nhưng theo nhận xét va` đúc kết hàng ngàn năm qua của người TQ thì có một cái gi` đó
  rất tâm linh
  và đôi lúc đúng đến độ ko giải thích nổi:cd:
  mình thi` nghĩ xem để " tránh được cái nao` thi` tránh thui "

  chúc vui !
   
 18. voldemortt

  voldemortt Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  15 Tháng mười hai 2006
  Bài viết:
  352
  Điểm thành tích:
  0
  vớ vỉn thui mà,cái con 0909999999 ko hợp với tuổi mình---> nhưng mà có ai bán 1tr mình mua liền :D :d :d
   
 19. :po


  Theo mình nghĩ, quan niệm về cái đẹp nói chung và số SIM đẹp nói riêng thì cũng tuỳ từng người, tuỳ tập quán, tuỳ sinh hoạt. Có thể bạn mặc một bộ cánh mà bạn cho là rất đẹp, nhưng người khác có thể lại cho là không đẹp. Hoặc những bộ trang phục trong các chương trình biểu diễn thời trang, dưới con mắt các nhà tạo mẫu thì đẹp, nhưng phần nhiều thì lại cho là không đẹp vì nó không thực tiễn, không dùng trong shoạt được, và cũng vì họ không nhìn bằng con mắt của các nhà tạo mẫu....

  Thấy mấy bác nói chuyện về sim sôi nổi quá em cũng góp tí cho vui.
  Hồi trước em có đọc bài báo nói về sim số đẹp và các đại gia chơi số đẹp thì em xin trích những quan niệm như sau :
  Dưới đây là những quan niệm của các đại gia Việt và người Hoa về các con số:
  Số 7 : tức là có " quới nhân phù hộ " hoặc là " bảy nổi " có dãy số này thì làm việc gì cũng thành công.
  Số 9 : tượng trưng cho " sự trường cửu " hoặc " vàng 4 số 9 " còn dãy số này thì công thành danh toại, mãi mãi bền vững...
  Số 3,0 : tức là " ba chìm ", 0 là " không có gì cả " người ta thường hay kỵ số này lắm vì nó tượng trưng cho sự xui xẻo , rủi ro.
  Số 8 : Đối với người Việt thì không thích số này lắm bởi vì nó tượng trương cho " còng số 8 " nên các đại gia Việt hay sợ số nạy Còn đối với người Hoa thì cũng như anh SX1 nói nó đồng nghĩa với " phát " hay " phất " nên người Hoa rất thích số này.
  Số 6 : Đồng nghĩa với " lộc " nên người Hoa rất thích số này
  Số 4 : Là số " chết " nên người Hoa rất kỵ số này.

  Theo em nghĩ thì dùng điện thoại di động cần chi mà phải số đẹp. Bởi vì dùng số đẹp thì người ta dễ nhớ thêm nên đi đâu đó chẳng hạn như nhậu nhẹt, cafe thì người ta gọi mình trước tiên đấy không yên thân đâu. :cuoi:
   
 20. chậc ! nhìn số ai cũng xinh cũng đẹp hết trơn á !nhưng mà theo mình thì số đẹp trước hết là tự mỗi người quan niệm ! chẳng hạn như số đt của tằng bạn mình là 090**7703 chẳng hạn ! thấy nó than hoài nên mình thấy tội bèn nghĩ đi nghĩ lại đành fán cho nó một câu : " nổi nổi không chìm " ( 3 là "chìm" , 7 là "nổi " ) hihihi bây giờ nó không thèm đổi số Đt của mình luôn ! pó tay... :hug: ! thứ hai : là những con số đẹp như của các bạn đã nói như trên vì thời buổi này hầu như ai cũng có một con "dế" đi kèm vì nhiều lý do ( công việc , nhậu nhẹt , liên lạc....) nên số đẹp , dễ nhớ cũng làm mình hãnh hiện với người khác ( hiii đừng nói với mình là ai có số đẹp , dễ nhớ , mà chưa từng một lần khoe nha , đúng không :lol:
   
Chủ đề tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
BÀN LUẬN SIM SỐ Re: Topic Bình Luận Về số và Sim Số Điện Thoại Nhờ anh e định giá e con này: 0928.36.36.36 e đinh mu 27 Tháng chín 2013
BÀN LUẬN SIM SỐ Topic tư vấn & định giá sim cho anh em 5 Tháng bảy 2014
BÀN LUẬN SIM SỐ Topic danh sách số điện thoại không muốn nhận spam SMS 12 Tháng sáu 2014
BÀN LUẬN SIM SỐ Topic xác nhận và đăng kí tham gia của "Ngôi nhà dành cho anh em Sim Rác". 11 Tháng tư 2014
BÀN LUẬN SIM SỐ Topic - Dành Cho AE Cập Nhật Những Thông Tin Về Bán Bảng 21 Tháng mười hai 2013

Chia sẻ trang này