Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811
Vinaphone gọi miễn phí 10 phút 3 mạng | đại lý sim so gia re viettel 10 số | mua sim số đẹp 10 số | kho sim phong thuy hợp mệnh | Đại lý sim Viettel giá rẻ |

Nói tiếng anh trôi chảy

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi pasal, 21 Tháng ba 2017 lúc 03:47.

 1. pasal

  pasal Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  18 Tháng một 2017
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để nói được tiếng Anh trôi chảy, có nghĩa là bạn phải hiểu ngay lập tức và nói lại mà không cần suy nghĩ. Điều này đòi hỏi bạn phải tuân theo 7 rules of Excellent English Speaking khi bạn học. Khi bạn sử dụng tất cả 7 quy tắc này, khả năng nói của bạn sẽ cải thiện.
  Tuy nhiên, bạn cần thêm một thứ nữa để nói thành thạo tiếng Anh: Bạn phải có sự tự tin.
  Sự tự tin rất quan trọng đối với việc nói lưu loát. Có thể bạn không đủ để "biết phải nói gì", .. bạn cũng cần phải "nói những gì bạn biết". Nói cách khác, bạn phải có sự tự tin để sử dụng kiến thức của bạn mà không do dự trong việc sử dụng ngôn ngữ.
  Nhiều sinh viên có trình độ Tiếng Anh giao tiếp tệ không phải vì họ thiếu từ vựng hoặc sự hiểu biết, mà là vì họ đang lo lắng, lo lắng và sợ hãi xuất hiện. Họ sợ những sai lầm, sợ ý kiến của người khác - những điều này làm ảnh hưởng nói khả năng nói tiếng Anh lưu loát.

  [​IMG]

  Vì vậy, bạn phải học tập việc này. Ngoài việc học từ vựng tiếng Anh, nghe hoặc nói ... bạn cũng phải nghiên cứu về tâm lý của chính bạn. Bạn phải học cách quản lý cảm xúc của bạn. Bạn phải học cách phát triển sức mạnh bên trong và sự tự tin.
  Trong bài học Power English mới của tôi, tôi đã dạy bạn chính xác cách để phát triển sự tự tin đó. Tôi dạy bạn các kỹ thuật cụ thể để thay đổi cảm xúc của bạn ngay lập tức và bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn khi nói tiếng Anh. Sử dụng các kỹ thuật này, bạn sẽ nói chuyện nhanh hơn, rõ ràng hơn và thoải mái hơn bây giờ! Bạn sẽ sử dụng tiếng Anh một cách nhanh chóng và tự động.
  Khi bạn đến các buổi hội thảo của mình, bạn sẽ học những kỹ thuật tương tự và bạn sẽ sử dụng chúng. Bạn sẽ trực tiếp trải nghiệm sức mạnh của việc phát triển sự tự tin trong nói tiếng Anh. Sau 5 giờ đồng hồ, hầu hết sinh viên của tôi đều thấy cải thiện khả năng nói tiếng Anh. Họ nói nhanh hơn và rõ ràng hơn. Làm như thế nào sao? Đó chủ yếu bằng cách thay đổi cảm xúc và niềm tin của họ bằng cách phát triển sự tự tin mạnh mẽ vào khả năng nói tiếng Anh của họ.
  Đây là một trong những lợi ích quan trọng của Power English. Power English là một hệ thống học tiếng Anh hoàn chỉnh .. một trong đó bao gồm các phương pháp giảng dạy tốt nhất cộng với kỹ thuật tâm lý mạnh mẽ để tăng sự tự tin và động lực của bạn.
  Bằng cách sử dụng tất cả các phần của hệ thống này và bằng cách sử dụng các bài học tiếng anh giao tiếp cơ bản chính xác như tôi khuyên bạn, bạn sẽ cải thiện khả năng nói tiếng Anh của bạn rất nhanh chóng.

  Develop your confidence, develop your motivation, and develop your fluent English speaking.
   
Chủ đề tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
RAO VẶT KHÁC Giới thiệu những điểm du lịch nổi tiếng tại philippines Thứ năm lúc 09:06
RAO VẶT KHÁC Các bí quyết học từ vựng tiếng Nhật dễ hơn Thứ tư lúc 23:52
RAO VẶT KHÁC NitroCream thương hiệu kem nổi tiếng Thứ tư lúc 11:01
RAO VẶT KHÁC 10s để hút hồn người đối diện bằng tiếng anh Thứ tư lúc 08:52
RAO VẶT KHÁC Xấu hổ khi nói tiếng anh Thứ ba lúc 21:27

Chia sẻ trang này