Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811
bói sim phong thủy uy tín | mua sim số đẹp 10 số | chọn sim số đẹp tại simsodepviettel.com | DumDum TV |

Như Vậy Bitcoin.com Cho Ra Mắt Dịch Vụ Công Chứng Trên Bitcoin Cash

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi xinchao11111, 9 Tháng tám 2018.

Tags:
 1. xinchao11111

  xinchao11111 Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  18 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trở lại vào tháng 4 năm 2017 Bitcoin.com ra mắt một dịch vụ công chứng được dựa trên Bitcoin core (BTC) Blockchain. Tuy nhiên, do tình trạng trị trệ giao dịch và mức phí rất cao, dịch vụ công chứng này đã không thể tiếp tục chống đỡ được. Hiện nay Bitcoin.com đã khởi chạy lại dịch vụ công chứng bằng cách sử dụng bitcoin cash (BCH) blockchain và bất kỳ ai trên thế giới đều có thể chứng minh quyền sở hữu chỉ với 0.0005 BCH (khoảng $ 0.97).
  [​IMG]
  Dịch Vụ công chứng được Bitcoin mới ra mắt
  Sử Dụng Bitcoin Cash Blockchain Để Chứng Thực Tài Liệu Cần Thiết
  Tuần này Bitcoin.com đã một lần nữa ra mắt một dịch vụ công chứng dựa trên nền tảng Blockchain mà trước đây đã từng áp dụng cho Bitcoincore (BTC) nhưng thật không may vì dịch vụ này đã không thể duy trì hoạt động vì nợ tồn đọng giao dịch và phí kết nối mạng để xác minh tài liệu quá cao. Hiện nay dịch vụ công chứng này được áp dụng trên tiền mã hóa Bitcoin Cash nên chi phí để xác minh cũng rất rẻ và không tồn tại phí thực tế. Mới đây một số các loại tiền ảo khác cũng đang muốn tham gia như ethereum, iost coin, ... Hiện tại, người dùng có thể tải lên tài liệu chỉ với 0.0005 BCH ($ 0.97) và phí giao dịch mạng tốn ít hơn một xu. Chưa dừng lại ở đó các tài liệu của bạn sẽ được xác minh trong vòng chưa đầy mười phút và bạn có thể yên tâm về dịch vụ công chứng sẽ có hiệu lực.
  [​IMG]
  Trong hàng ngàn năm qua, mọi người luôn sử dụng các bên thứ ba và công chứng viên để xác minh các tài liệu cần thiết như chứng chỉ, hợp đồng, giấy khai sinh, và các văn bản. Các chính phủ cũng điều hành các dịch vụ cung cấp sự chứng thực thông qua các thực thể công chứng của chính họ. Bây giờ với sự tồn tại của công nghệ blockchain, all private key ethereum các cá nhân và tổ chức có thể sử dụng một công cụ tự trị hơn như chuỗi BCH để chứng nhận một tập tin hoặc tài liệu. Khi một người sử dụng dịch vụ công chứng của Bitcoin.com, tệp tin này sẽ được đưa vào hệ thống bitcoin cash blockchain mãi mãi.
  [​IMG]
  Sử dụng dịch vụ công chứng rất dễ dàng và việc tất cả mọi người phải làm là thêm một tập tin bằng cách kéo nó vào trình duyệt hoặc sử dụng bộ chọn tập tin. Sau đó, bạn gửi BCH đến địa chỉ bitcoin cash được cung cấp. Cuối cùng, sau khi được xác nhận, tài liệu của bạn sẽ được đưa vào Tiền mã hóa Bitcoin Blockchain cùng với một địa chỉ duy nhất và dấu thời gian. Hơn nữa, người dùng cũng có thể thấy tài liệu được chứng minh của mình trên blockchain bằng cách kiểm tra giao dịch trên bất kỳ nhà khai thác bitcoin cash nào cũng được.
  Xem thêm về đồng dogecoin để biết về loại tiền ảo đặc biệt này nhé.
  Tại Bitcoin.com, chúng tôi tin vào sự phân quyền, và nhu cầu cho các bên thứ ba có thể bị gián đoạn bởi sức mạnh tầm nhìn của Satoshi Nakamoto. Một khoản tiền điện tử ngang hàng thực sự có thể làm được những điều tuyệt vời và một trong rất nhiều concept lớn cần sử dụng đến các giao dịch cũng có thể xác minh các tài liệu quan trọng mà không cần đến các chính phủ, ngân hàng, hoặc các tổ chức công ty giống như Satoshi dự định.
   

Chia sẻ trang này