Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811
Vinaphone gọi miễn phí 10 phút 3 mạng | đại lý sim so gia re viettel 10 số | mua sim số đẹp 10 số | kho sim phong thuy hợp mệnh | Đại lý sim Viettel giá rẻ |

Mong anh hãy đàn ông hơn!

Thảo luận trong 'Tình bạn - Tình yêu' bắt đầu bởi alyba3, 17 Tháng chín 2011.

 1. alyba3

  alyba3 <marquee><font color="green"><b>Thành viên đang gắ Thành viên

  Tham gia:
  13 Tháng một 2008
  Bài viết:
  4,959
  Điểm thành tích:
  38
  Tại sao anh không cho em thấy, anh xứng đáng là chồng em. Kể cả chỉ là việc quan tâm em, hỏi han em, yêu thương em thôi cũng được.

  Em thật sự rất buồn vì thái độ của anh những tháng ngày vừa qua. Lúc nào anh cũng tỏ ra cau có, khó chịu, không muốn nhìn mặt em chỉ vì em trót mắc tội… vợ giỏi. Nhiều lúc em tự hỏi, không biết mình đã gây nên tội lỗi gì mà phải chịu hình phạt như vậy. Đi làm về, mệt mỏi lại thêm tâm trạng chán chường khi nhìn vẻ mặt cau có của chồng. Em chỉ mong một phút được anh hỏi han, an ủi, có khó lắm không anh?

  Một mình em lo gánh vác kinh tế gia đình. Em không mảy may than phiền cũng không trách cứ anh bất cứ một điều gì khi anh chỉ làm nhân viên nhà nước bình thường. Em chưa bao giờ đòi hỏi ở anh quá nhiều cũng không phô trương, khoe khoang với bạn bè rằng, em được lên chức này chức nọ, em có cái này cái nọ và của cải nhà mình là do tiền của em làm ra mà có được . Em biết anh tự ti vì bản thân không bằng vợ. Nhưng nếu vợ anh là một người không biết điều, sẵn sàng chà đạp lên chồng, khinh miệt chồng, có thái độ coi thường chồng thì đã khác. Đằng này, em đây thật sự giản dị, tế nhị và rất đỗi thương anh.

  Anh chấp nhặt em từng tí một. Tứ cái chuyện em muốn mua cho anh một chiếc xe xịn một tí để đi, anh cũng cho là em đang coi thường anh. Em sắm sửa quần áo cho anh mặc thì anh cho là em rách việc. Em cho tiền bố mẹ anh thì anh cho là em phô trương, khoe của. Thử hỏi có người con dâu nào trong nhà anh đã làm được điều đó. Em có tiền nhưng em không kênh kiệu. Em cho bố mẹ là xuất phát từ tấm lòng của em. Muốn bù đắp cho bố mẹ khi tuổi già, cũng giống như bố mẹ em vậy.

  Anh cứ nằm dài ra khi đi làm về, cũng không thèm quan tâm việc công ty khi em nói chuyện. Nếu em có mở lời hỏi anh tư vấn về chuyện kinh doanh thì anh lại khó chịu: “Em chả giỏi hơn anh à?”. Em đâu có khi nào tự nhận mình là giỏi giang đâu anh?

  Nếu anh cảm thấy khó chịu vì không bằng vợ, cảm thấy bản thân không bằng vợ thì tại sao anh không tự chứng minh cho em thấy, bản lĩnh đàn ông của anh. Có phải anh đã quá đàn bà, đã quá tủn mủn trong chuyện này không. Ngay cả việc, anh chấp vặt em đủ thứ chỉ vì em hơn anh, em đã thấy anh không đàn ông chút nào.

  Tại sao anh không cho em thấy, anh xứng đáng là chồng em. Kể cả chỉ là việc quan tâm em, hỏi han em, yêu thương em thôi cũng được. Em đâu có muốn anh kiếm tiền nhiều, đâu có coi thường anh?

  Anh đừng nghe bạn bè nói linh tinh, khích bác rồi về nhà ruồng bỏ vợ con. Em không muốn sống với một người chồng như thế. Mong anh hãy đàn ông hơn một chút và hãy nghĩ lại, anh đã làm được gì cho em?

  Thực hiện: / Nguồn: Eva.vn
   
 2. Tiền seri đẹp

  Tiền seri đẹp Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  22 Tháng tám 2011
  Bài viết:
  2,253
  Điểm thành tích:
  36
 3. TTMS_Nguyenkim

  TTMS_Nguyenkim Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  4 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  77
  Điểm thành tích:
  0
  đúng vậy anh hãy là đàn ông hơn trong ,mắt chi ấy,đừng để chị ấy phải buồn nữa anh à
   
 4. Yến Bếu

  Yến Bếu Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  7 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  112
  Điểm thành tích:
  16
  nếu cảm thấy thế sao không cố gắng đi còn trách móc cái gì?
   
 5. hoangh@

  hoangh@ Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  7 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  137
  Điểm thành tích:
  16
  Tại sao anh không cho em thấy, anh xứng đáng là chồng em. Kể cả chỉ là việc quan tâm em, hỏi han em, yêu thương em thôi cũng được. Em đâu có muốn anh kiếm tiền nhiều, đâu có coi thường anh?
   
 6. qqmm11

  qqmm11 Banned

  Tham gia:
  29 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  0
 7. ohmygod305

  ohmygod305 Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  9 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  0
  đúng là bọn đàn ông dở hơi ,đã k làm dc j lại còn hay ra rẻ cao ,kênh kiệu
   
Chủ đề tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tình bạn - Tình yêu Những điều phái mạnh chờ mong trên giường 3 Tháng mười một 2012
Tình bạn - Tình yêu Mong được vợ bỏ 12 Tháng mười một 2010
Tình bạn - Tình yêu Người đàn ông quỳ lạy trên cầu mong tìm được vợ 26 Tháng tám 2010
Tình bạn - Tình yêu Thầm mong em hạnh phúc 22 Tháng mười hai 2009
Tình bạn - Tình yêu Phụ nữ mong muốn gì? 28 Tháng sáu 2008

Chia sẻ trang này