Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811
mua sim số đẹp 10 số | kho sim phong thuy hợp mệnh | chọn sim số đẹp tại simsodepviettel.com |

KHÔNG CÓ Y ĐỨC THÌ RẤT KHÓ ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI THẦY THUỐC GIỎI

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi Bảo Đăng, 10 Tháng bảy 2018.

 1. Bảo Đăng

  Bảo Đăng Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  10 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  “Sâu y lý - giỏi y thuật - giàu y đức” là phương châm cần có của một người thầy thuốc. Đúng vậy, lĩnh vực Y Dược càng trở nên thực sự quan trọng và cần thiết, nhất là khi có sự xuất hiện của nhiều căn bệnh mới nên ngành Y Dược cần đến nhưng người chuyên môn cao và để làm trong lĩnh vực này đương nhiên cũng cần phải có Y đức.
  [​IMG]

  Không có Y đức thì rất khó để trở thành một người thầy thuốc giỏi
  Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi tôi đang theo học
  Tuy biết rằng học Dược sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn, phải chịu áp lực học tập nhiều, phải luôn trau dồi học hỏi kiến thức không ngừng nghỉ. Tuy nhiên nghĩ đến việc có thể đem lại sức khỏe, niềm vui cho mọi người, và với sự quyết tâm của mình thì khó khăn gì cũng có thể vượt qua được. Và sau một thời gian tìm hiểu kỹ càng, em đã quyết định lựa chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi sẽ gắn bó và luôn học hỏi trau dồi kiến thức về Y Dược cho bản thân, xong sẽ giúp đỡ được cho sức khỏe của cộng đồng và trở thành một người làm ngành dược giàu Y đức.​

  [​IMG]

  Một buổi thực hành tại trường tôi
  Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn là một trường chuyên đào tạo các ngành sức khỏe, đào tạo trình độ cao đẳng và trung cấp, trong đó có các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm... Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Họ là những bác sĩ, Dược sĩ có tâm huyết với nghề, luôn hướng đến việc đào tạo sinh viên trở thành nhân viên y tế có trình độ, có kỹ năng và y đức. Khi còn là một sinh viên năm nhất, chưa quen được với môi trường Cao Đẳng thì thầy cô là người tận tình chỉ dạy, quan tâm đến sinh viên để sinh viên không còn bỡ ngỡ trước sự thay đổi ấy và theo đó trường còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tương đối tốt, các phòng thí nghiệm, phòng thực hành đủ để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và với phương châm” sâu y lý-giỏi y thật-giàu y đức”, trường đã tạo môi trường học tập tốt cho sinh viên phát triển hết kỹ năng của mình, vừa tạo môi trường thoải mái để sinh viên vừa vui chơi, vừa giúp sinh viên có thể học tập, từ đó sinh viên có thể tiếp thu tốt hơn những gì thầy cô truyền đạt. Và cuối cùng em mong là trong thời gian sắp tới trường sẽ ngày càng phát triển hơn để chúng em có môi trường học tập tốt hơn.

  Mặc dù theo đuổi ngành Y có thể không dễ dàng nhưng em sẽ cố gắng để trở nên giống như châm ngôn của trường:” Sâu Y lý- Giỏi y thuật-giàu y đức”, để rồi sẽ là niềm tự hào cho bố mẹ, thầy cô. Em cảm thấy thật vinh dự và tự hào khi đã được trở thành sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

   

Chia sẻ trang này