Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811
mua sim số đẹp 10 số | kho sim phong thuy hợp mệnh | chọn sim số đẹp tại simsodepviettel.com |

HCM định vị ô tô gm06 của viettech

Thảo luận trong 'ÔTÔ - XE MÁY' bắt đầu bởi tbha6991, 28 Tháng chín 2017.

 1. tbha6991

  tbha6991 Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  8 Tháng chín 2017
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, một vấn đề tệ nạn xảy ra phổ biến ở Việt Nam đó chính là tình trạng đánh cắp tài sản, nhất là phương tiện xe máy, một phương tiện cá nhân được sử dụng rộng rãi và là phương tiện rất dễ có thể lấy cắp bởi kẻ xấu. Có đôi lúc bạn cho mượn hay cho thuê xe máy, nhưng vì lý do nào đó, do bạn quá tin người, do không tìm hiểu rõ người mượn, người thuê xe nên đã bị đánh cắp. Hãy đến với Công ty chúng tôi Viettech GPS, chuyên thiết bị định vị xe máy, và nếu bạn chúng tôi giới thiệu các bạn sản phẩm gì? chúng tôi sẽ trả lời rằng đó là: Thiết bị định vị ô tô gm06.

  Thiết bị định vị ô tô gm06, Với nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng cao trong đời sống hiện đại ngày nay vì vậy dịch vụ cho thuê xe tự lái xuất hiện ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu sử dụng về phương tiện đi lại tốt nhất. Tuy nhiên, một vấn đề xảy ra là nhiều trường hợp doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái bị chiếm đoạt xe một cách tinh vi, không thể tìm ra xe và cả người thuê xe, làm thất thoát tài sản rất nhiều. Trước vấn đề này, thì giải pháp tốt nhất được các doanh nghiệp cho thuê xe tự lái đã sử dụng phổ biến và ở hầu hết các xe đó chính là lắp đặt thiết bị định vị xe máy TG102e.

  [​IMG]

  Thiết bị định vị ô tô gm06 có tác dụng gì?
  - Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab thực tế là hộp đen được gắn vào xe để lấy các tín hiệu. Thông tin về tình trạng của xe gồm có: vị trí xe di chuyển đến đâu, điểm dừng ở đâu, thời gian xe di chuyển, số lần xe dừng đỗ. Thời gian xe dừng đỗ, xe đang hoạt động hay tắt máy hay mức tiêu thụ xăng dầu của xe,…
  - Với các dữ liệu được lưu trữ, được lọc khi kết nối với hệ thống thiết bị định vị GPS. Sẽ gửi về cho máy chủ quản lý của người dùng. Giúp các doanh nghiệp dịch vụ grab có thể quản lý toàn bộ hệ thống cùng lúc cho tất cả các xe. Đồng thời là căn cứ để báo cáo tất cả các thông tin theo quy hợp chuẩn quy định của Bộ GTVT về đăng ký và kinh doanh vận tải đối với dòng xe grab.

  Liên hệ: http//lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-oto

  [​IMG]
   
 2. mymail196

  mymail196 Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  23 Tháng hai 2013
  Bài viết:
  74,645
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này