Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811
mua sim số đẹp 10 số | kho sim phong thuy hợp mệnh | chọn sim số đẹp tại simsodepviettel.com |

Để thành công trong thời công nghệ thông tin phải biết SEO !

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi vinaenter001, 11 Tháng một 2018.

 1. vinaenter001

  vinaenter001 Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  9 Tháng một 2018
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để thành công trong thời công nghệ thông tin phải biết SEO !

  SEO là gì?

  SEO được viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm). SEO được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… khi người dùng tìm kiếm với các keyword (từ khóa) liên quan.

  Tại sao nên học SEO?

  Tính đến tháng 1 năm 2017, Việt Nam có 50.05 triệu người dùng Internet chiếm 53% dân số, tăng 6% so với năm 2016. Số người Việt Nam dùng Internet được xem là ở mức cao trên thế giới. Theo thống kê có hơn 90% số người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,...Có nghĩa là mỗi ngày có hơn 30 triệu người tại Việt Nam sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay những vấn đề mà họ quan tâm.

  Và như chúng ta đã biết có hàng tỷ trang web trên internet, còn khách hàng thì thông thường chỉ xem các kết quả hiển thị đầu tiên, thường là 3 trang đầu tiên. Vậy với một sản phẩm như đối thủ cạnh tranh, làm sao để khách hàng có nhu cầu có thể tìm thấy trang web của bạn mà không phải đối thủ cạnh tranh? Đó là trang web của bạn phải nằm trong top các trang web đầu tiên. Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm(SEO) sẽ giúp bạn làm được điều đó.

  SEO như là một phần của lĩnh vực marketing online nhằm quảng bá, tiếp thị và đưa sản phẩm/ dịch vụ đến với người tiêu dùng. Thông qua các phương pháp SEO, bạn có thể đưa website của bạn lên vị trí cao trong SERP (Search engine result page – trang kết quả tìm kiếm) khi người đọc gõ lệnh tìm kiếm với những từ khóa liên quan nhằm tăng lượt tương tác vào website và nhằm tăng tính cạnh tranh với đối thủ. SEO có thể hoạt động rất độc lập nhưng đôi khi, SEO lại được xem là một phần quan trọng trong những chiến dịch quảng cáo (ngắn hạn hoặc dài hạn) của website. Nếu SEO được đầu tư và thực hiện một cách bài bản, đúng hướng ngay từ đầu, SEO có thể giúp website bạn cũng như những chiến dịch quảng cáo của website đạt được những thành công to lớn với một nền tảng vững chắc và lâu dài.

  Bạn đã sẳn sàng để tự làm SEO?

  Khóa học SEO ONLINE TỪ A-Z tại Trung tâm đào tạo VinaENTER sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia SEO Online, đưa website mình lên top google và gia tăng doanh số. Cụ thể Khóa học SEO ONLINE sẽ giúp bạn sẽ giúp bạn làm chủ công cụ làm SEO, các kỹ thuật SEO, quảng cáo Google Adwords, bán hàng 1 cách tự động. Đến với VinaENTER bạn còn được các chuyên gia, giảng viên hỗ trợ xây dựng các kế hoạch kinh doanh từ ý tưởng của mình và sẵn sàng khởi nghiệp, ngay khi bạn đang là sinh viên. ĐIỂM ĐẶC BIỆT LÀ MỖI KHÓA CHỈ GIỚI HẠN 5 HỌC VIÊN - điều này giúp giảng viên chăm sóc học viên tốt nhất trong suốt quá trình học. Đặc biệt, bạn chỉ cần học 1 KHÓA DUY NHẤT để hiểu và làm chủ các phương pháp SEO ONLINE! Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và nhanh chóng triển khai các kế hoạch kinh doanh của mình trên internet! Hãy để VinaENTER giúp sức cho thành công của bạn!
   
  Last edited: 11 Tháng một 2018

Chia sẻ trang này