Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811
mua sim số đẹp 10 số | kho sim phong thuy hợp mệnh | chọn sim số đẹp tại simsodepviettel.com |

TQ Chọn lựa Nắp thùng xe bán tải chất lượng giá tốt

Thảo luận trong 'ÔTÔ - XE MÁY' bắt đầu bởi lanshinbi, 6 Tháng mười 2017.

 1. lanshinbi

  lanshinbi Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  21 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sự hy sinh lương bổng liên quan đến xe hơi của công ty sẽ phải đối mặt với một sự xem xét có thể đóng cửa một lỗ hổng thuế
  Nắp thùng xe bán tải các loại xe ranger, hilux, triton chính hãng
  Một nửa triệu lái xe ở Anh có thể phải đối mặt với các hóa đơn cao hơn vì Chính phủ sẽ đóng cửa một lỗ hổng về thuế xe hơi công ty.HM Revenue and Customs (HMRC) đã đề xuất các cải cách thuế đối với các chương trình hy sinh lương bổng cho phép nhân viên giảm mức lương hàng năm để ủng hộ các đặc quyền như ô tô.

  [​IMG]


  Các chương trình đã tăng lên một phần ba trong năm năm qua một phần do các khoản thuế của Chính phủ cho các xe ô tô có lượng khí thải thấp.Hệ thống này có lợi cho người lao động vì họ phải trả ít tiền thuế hơn tiền lương của họ. Người sử dụng lao động cũng được hưởng lợi bằng cách đóng góp ít hơn vào đóng góp của Bảo hiểm Quốc gia.

  Cuộc tư vấn mới nhằm đảo ngược xu hướng bằng cách đóng khoảng cách về thuế và tăng thêm hàng triệu cho HMRC. Việc tăng thuế sẽ không ảnh hưởng đến các gói bảo hiểm y tế, nghỉ phép hàng năm hoặc chương trình chu kỳ để làm việc, và chủ yếu nhằm vào các khoản lợi ích có giá trị cao như ô tô của công ty.

  Công ty kiểm toán Deloitte ước tính một nửa trong số một triệu lái xe ô tô của công ty ở Anh đã đổi một phần tiền lương cho một chiếc xe của công ty hoặc nhận một chiếc xe hơi của công ty thay vì thay thế bằng tiền mặt có thể bị ảnh hưởng bởi luật mới, để lại hàng ngàn bảng Anh của túi một năm.
  Lót thùng xe bán tải phụ kiện không thể thiếu của xe bán tải

  Jane Ellison, thư ký tài chính cho Kho bạc, cho biết: "Sự tăng trưởng này thể hiện chi phí gia tăng cho Bộ Tài chính và tạo ra một sân chơi không công bằng giữa nhân viên và nhà tuyển dụng sử dụng các thoả thuận như vậy và hưởng lợi từ lợi thế về thuế, và những người không làm như vậy". Gerry Keaney, Tổng giám đốc của Hiệp hội Cho thuê Xe và Cho Thuê Anh, ủng hộ kế hoạch.

  Ông nói: "Các chương trình xe của công ty cung cấp một cách có giá trị để khen thưởng và duy trì nhân viên, đặc biệt là đối với nhiều tổ chức khu vực công đã phải đấu tranh với việc đóng băng dài hạn. "Việc bán xe mới tạo ra bởi các kế hoạch hy sinh lương cũng cho một sự tăng cường có giá trị cho nền kinh tế Anh."

  Theo Deloitte, nếu một nhân viên với khoản trợ cấp 7,520 đô la Mỹ cho một chiếc BMW 330e như một chiếc xe của công ty, chiếc xe sẽ có một khoản tiền trợ cấp thuế với giá bằng £ 3,060. Nếu nhân viên nằm trong khung thuế thu nhập 40%, theo luật hiện hành, anh ta chỉ phải trả 40% thuế cho 3.060 bảng Anh. Dự luật của ông trong năm sẽ là 1.224 bảng Anh.
  Nắp thùng ranger xlt phiên bản 2016 2017 chuẩn chính hãng

  Theo luật mới, Chính phủ sẽ khiến anh ta phải trả toàn bộ giá trị thuế của chiếc xe, vì vậy £ 3,060 - tốn thêm £ 1,784 cho năm.
   
Chủ đề tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
ÔTÔ - XE MÁY Phim cách nhiệt nhà kính lựa chọn thông minh cho mùa hè cũng như mùa đông 9 Tháng tám 2016
ÔTÔ - XE MÁY Toyota innova 2.0V AT lựa chọn đúng đắn trong dòng xe 7 chỗ. 9 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này