Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811
bói sim phong thủy uy tín | mua sim số đẹp 10 số | chọn sim số đẹp tại simsodepviettel.com | DumDum TV |

Chia sẻ Các website về Đồ thờ bằng gỗ nổi tiếng nhất Tp Hà Nội

Thảo luận trong 'SIM 3G/4G' bắt đầu bởi dothotruongyen, 12 Tháng năm 2018.

 1. dothotruongyen

  dothotruongyen Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  11 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phong tục thờ cúng gia tiên của người Việt Nam đã được lưu truyền từ ngàn đời, tới tận hiện nay cuộc sống hiện đại thì người ta càng để tâm tới việc thờ cúng tổ tiên.

  Ngày xưa, khi mà kinh tế nước ta còn kém thì người ta chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

  Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi điều kiện dư giả thì hàng loạt đồ thờ được sản xuất, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

  Hiện nay, xã Sơn Đồng, Hoài Đức, TP Hà Nội là làng nghề có truyền thống lâu đời về chế tác đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến tận ngày nay.

  Dothosondong.info và Dothotruongyen.com, cùng Dothotruongyen.com là những website Đồ thờ gỗ hàng đầu Tp Hà Nội. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
  Không cần nói nhiều, quý khách hàng hãy truy cập vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ đẹp nhé.
   

Chia sẻ trang này