LOGIN !
You dont have account. Register here.
Forgot?
Register !
You have account. Login here.
Notication Message !
Close
NEWS / Martial Arts
TCBC: Shadow Entertainment chính thức ký kết hợp đồng quản lý cùng lúc với 15 võ sĩ

Shadow Entertainment chính thức ký kết hợp đồng quản lý cùng lúc với 15 võ sĩ 
Shadow Ent. dẫn đầu về số lượng võ sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam
 
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 6 năm 2020 – Công ty giải trí Shadow Entertainment (Shadow Ent.), công ty hoạt động trong lĩnh vực võ thuật và giải trí vừa qua đã chính thức ký kết hợp đồng quản lý cùng lúc với 15 võ sĩ Việt Nam và quốc tế, trong đó có 7 nhà vô địch chuyên nghiệp, 6 võ sĩ tiềm năng cùng 2 tài năng võ thuật trẻ.
 
Các tên tuổi gia nhập Shadow Ent. bao gồm 7 nhà vô địch:
● Huyền thoại MMA Cung Lê
● MMA ONE Championship hạng lông Martin Nguyễn
● WBA châu Á hạng siêu trung Trương Đình Hoàng
● WBA châu Á hạng nặng Eric Pen
● WBC quốc tế Muay Thai năm 2018 hạng 52 Kg Nguyễn Kế Nhơn
● WBC Mỹ Latin hạng lông kiêm WBC Hoa Kỳ hạng siêu lông Walter Sarnoi 
● WBC Châu Á năm 2019 hạng bán trung Nick Frese
 
Ngoài ra, Shadow Ent. cũng sẽ đồng hành cùng 6 võ sĩ tiềm năng như Nguyễn Ngọc Hải (Boxing, 63.5 Kg), Lê Hữu Toàn (Boxing, 48 Kg), Trương Cao Minh Phát (Muay Thai, 60 Kg), Huỳnh Hoàng Phi (Muay Thai, 57 Kg), Vũ Trường Giang (KickBoxing, 67 Kg), võ sĩ gốc Việt Andy Lê (MMA, hạng nhẹ) và 2 tài năng võ thuật trẻ Jay Paciones (Boxing) và Anthony Lê (MMA). 
 
Shadow Ent. hoạt động trong các lĩnh vực quản lý, đào tạo võ sĩ và tổ chức sự kiện võ thuật. Với mục tiệu hướng tới việc xây dựng và phát triển hệ sinh thái võ thuật chuyên nghiệp, Shadow Ent. đã trở thành đối tác chiến lược với Saigon Sports Club (SSC). Đây là một trong những trung tâm thể thao uy tín và lớn nhất Châu Á, giúp võ sĩ được tập luyện cùng đội ngũ huấn luyện viên quốc tế giàu kinh nghiệm và sử dụng các trang thiết bị hiện đại bậc nhất.
 
Giám đốc điều hành Shadow Ent. bà Jenny Do chia sẻ: “Sự kiện lần này đánh dấu bước đột phá trong trong hành trình Shadow Ent. góp phần đáp ứng nhu cầu chuyển mình sang mô hình võ thuật chuyên nghiệp và toàn diện tại Việt Nam. Với các chiến lược phát triển cùng đội ngũ chuyên gia, chúng tôi mong muốn tạo nên những thay đổi tích cực, bền vững và mang đến cơ hội theo đuổi đam mê thi đấu nhà nghề cho các tài năng võ thuật nước nhà.”
 
Nhà vô địch WBA Châu Á Trương Đình Hoàng chia sẻ : “Tôi cảm thấy rất may mắn khi hợp tác cùng Shadow Ent., một trong những công ty quản lý võ sĩ đầu tiên tại Việt Nam. Điều này giúp tôi cũng như các võ sĩ khác trong công ty có thêm động lực và yên tâm hơn  tham gia thi đấu, bởi công ty hỗ trợ chúng tôi một cách toàn diện, từ việc ăn ngủ, tập luyện đến việc bảo vệ quyền lợi cho võ sĩ. Đây sẽ là một trang mới cho võ thuật Việt Nam.”
 
VỀ SHADOW ENTERTAINMENT
Shadow Entertainment là công ty giải trí hoạt động trên nhiều lĩnh vực kinh doanh có liên quan, tập trung chủ yếu vào võ thuật -  từ quản lý võ sĩ, tổ chức sự kiện võ thuật, tới tìm kiếm và đào tạo tài năng triển vọng.
 
VỀ SAIGON SPORTS CLUB (SSC)
Với khuôn viên phòng tập ngoài trời hơn 7000m vuông, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, Saigon Sports Club (SSC) là trung tâm võ thuật uy tín hàng đầu Việt Nam và lớn nhất khu vực châu Á. Trong lĩnh vực võ thuật chuyên nghiệp, SSC tự hào khi có các võ sĩ là những nhà vô địch toàn quốc, cũng như quốc tế. SSC đồng thời là đơn vị tổ chức sự kiện võ thuật, bao gồm: 01 Giải WBA Asia Boxing Championship Event; 02 lần tổ chức SSC Championship Events và hơn 10 lần tổ chức SSC Interclub Boxing & Muay Thai (Nghiệp dư).
 
LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG
Phòng Truyền Thông
Công ty Shadow Entertainment.
Email: mediacontact@shadow.com.vn
Tel: (+84) 934 960 225