LOGIN !
You dont have account. Register here.
Forgot?
Register !
You have account. Login here.
Notication Message !
Close
NEWS / Martial Arts
TCBC: Bài Danh Chiến chính thức công bố danh sách và nội dung tranh tài tại sự kiện Bài Danh Chiến 4

 
Bài Danh Chiến chính thức công bố danh sách và nội dung tranh tài tại sự kiện Bài Danh Chiến 4
Sự kiện Võ thuật Bài Danh Chiến lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh
 
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 11 năm 2020 – Ban tổ chức Bài Danh Chiến vừa chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh: Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC) vào ngày 13/12. Bài Danh Chiến 4 – sự kiện võ thuật đa bộ môn sẽ tập trung chủ yếu vào các môn võ như Boxing, KickBoxing, Muay Thái và đặc biệt là MMA – môn thể thao vừa được hợp pháp hoá tại Việt Nam.
 
Tâm điểm của sự kiện ở bộ môn MMA, kiện tướng quốc gia môn Tán Thủ đến từ Quảng Ngãi Đinh Văn Cân sẽ đọ sức cùng Trần Ngọc Lượng, một trong những võ sĩ tiên phong của MMA Việt Nam với nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên các võ đài quốc tế. Bên cạnh đó, Phan Thành Nhân – võ sĩ tự do từng đạt được Huy Chương Vàng Vovinam toàn quốc và từng vô địch Muay Thái nhiều năm liền đến từ Sóc Trăng sẽ chạm trán đối thủ không hề kém cạnh Phạm Ngọc Cảnh, một trong những tên tuổi mạnh mẽ nhất của võ đường Liên Phong.
 
Góp mặt trong danh sách những điểm sáng trong bộ môn KickBoxing là màn tranh tài giữa đương kim vô địch Muay Thái, KickBoxing toàn quốc Huỳnh Hoàng Phi và đối thủ đến từ Câu lạc bộ Boxing B7 Đỗ Huy Hoàng, võ sĩ đạt Huy Chương Vàng giải trẻ Muay Thái toàn quốc.
 
Ở bộ môn Muay Thái, Nguyễn Châu Đạt, võ sĩ từng 4 lần vô địch Muay Thái quốc gia và hiện là ứng viên được đánh giá cao cho kỳ SEA Games sắp tới sẽ đương đầu với Trần Quốc Tuấn, võ sĩ với biệt danh cỗ máy không lùi đến từ CLB Saigon Sports Club.
 
Bên cạnh đó, không thể không kể đến những trận so tài ở bộ môn Boxing như cuộc chạm trán giữa Lê Văn Hiển (Huy Chương Vàng TP. Hồ Chí Minh) và Tô Phi Vinh, võ sĩ trẻ đến từ CLB Saigon Sports Club. Với danh sách trải dài bao gồm các cặp đôi công cân sức, Bài Danh Chiến 4 hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn võ thuật bùng nổ và mãn nhãn.
 
Ông Nguyễn Hoài Nam, đại diện Ban Tổ Chức chia sẻ: “Sự kiện lần này đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Bài Danh Chiến. Trải qua 3 kỳ tổ chức thành công và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả, Bài Danh Chiến kỳ 4 sẽ được nâng cấp trên nhiều phương diện, đặc biệt là chuyên môn và quy mô tổ chức. Diễn ra ngay sau khi MMA được hợp pháp hoá tại Việt Nam, sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc tranh tài võ thuật đẹp mắt. Bên cạnh đó, Ban Tổ Chức kỳ vọng Bài Danh Chiến sẽ trở thành một sân chơi võ thuật chất lượng dành cho các võ sĩ, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Võ thuật Việt Nam.”
 
------------------------Hết------------------------
 
 
 
VỀ BÀI DANH CHIẾN
Bài Danh Chiến là đơn vị đầu tiên tạo cú hích lớn cho phong trào võ thuật trong nước. Tạo động lực và là đầu tàu thúc đẩy mô hình thi đấu võ thuật chuyên nghiệp. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018 tại Hà Nội, phát triển từ một sự kiện giao lưu võ thuật, Bài Danh Chiến đặt mục tiêu trở thành một hệ thống sự kiện võ thuật tư nhân cấp quốc gia mang tính trường kỳ.
 
VỀ SAIGON SPORTS CLUB (SSC)
Với khuôn viên phòng tập ngoài trời hơn 7000m vuông, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, Saigon Sports Club (SSC) là trung tâm võ thuật uy tín hàng đầu Việt Nam và lớn nhất khu vực châu Á. Trong lĩnh vực võ thuật chuyên nghiệp, SSC tự hào khi có các võ sĩ là những nhà vô địch toàn quốc, cũng như quốc tế. SSC đồng thời là đơn vị tổ chức sự kiện võ thuật, bao gồm: 01 Giải WBA Asia Boxing Championship Event; 02 lần tổ chức SSC Championship Events và hơn 10 lần tổ chức SSC Interclub Boxing & Muay Thai (Nghiệp dư).
 
LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG
Phòng Truyền Thông
Công ty TNHH Saigon Sports Club
Email: media@saigonsc.vn
Tel: (+84) 28 3773 0514