Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811
bói sim phong thủy uy tín | mua sim số đẹp 10 số | chọn sim số đẹp tại simsodepviettel.com | DumDum TV |
Socialby3
Hoạt động cuối:
21 Tháng tư 2018
Tham gia:
21 Tháng tư 2018
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
12 Tháng hai 1998 (Age: 21)

Chia sẻ trang này

Socialby3

Thành viên, Nữ, 21

Thành viên
Socialby3 được nhìn thấy lần cuối:
21 Tháng tư 2018
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của Socialby3.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  12 Tháng hai 1998 (Age: 21)
  Tùy thuộc vào nhân khẩu học của trang web của bạn, điều quan trọng là bạn phải có trang web thân thiện với thiết bị di động. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng một chủ đề WordPress đáp ứng thích hợp với các kích thước / thiết bị màn hình khác nhau hoặc bạn có thể tạo phiên bản trang web cụ thể cho điện thoại di động nếu bạn không muốn thay đổi thiết kế trang web của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một trang WordPress thân thiện với điện thoại di động với WPTouch Pro .
  WPtouch Pro là một plugin WordPress thương mại có thể biến trang web WordPress của bạn thành trải nghiệm di động gốc cho các trình duyệt điện thoại thông minh hiện đại. Nó nhanh, có hỗ trợ quốc tế hóa đầy đủ, tích hợp màn hình chính iOS và nhiều cách khác để cải thiện trải nghiệm người dùng di động.
  Khi bạn đã mua WPtouch Pro, bạn sẽ nhận được khóa cấp phép và tệp tải xuống cho plugin. Bạn cần phải cài đặt nó trên blog của bạn (làm theo hướng dẫn cài đặt plugin đơn giản của chúng tôi ), và sau đó kích hoạt nó từ bảng điều khiển của bạn.
  Khi kích hoạt, plugin sẽ hiển thị thông báo nhắc bạn nhập khóa cấp phép của bạn. Bạn cần nhập khóa cấp phép để nhận cập nhật plugin, tải xuống chủ đề và tiện ích bổ sung. Nhấp vào liên kết 'kích hoạt Giấy phép của bạn' để nhập khóa cấp phép của bạn.