Tiếp thị liên kết amazon như thế nào?

minhdang

New member
Amazon Affiliate là gì?
tiếp thị liên kết amazon là một chương trình tiếp thị kết liên còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham gia miễn phí, đặc trưng là các người làm chủ website hoặc viết blog sẽ có lợi thế rất lớn. Các bạn sẽ lăng xê sản phẩm từ Amazon trên trang web của các bạn bằng cách tạo kết liên. Lúc quý khách nhấp vào kết liên của bạn và được dẫn tới trang của Amazon trong khoảng ấy sắm sản phẩm của Amazon, các bạn sẽ nhận được phí hoa hồng giới thiệu.

ích lợi lúc tham gia Amazon Affiliate
1. Uy tín và đáng tin cậy
nếu bạn là người mới tham gia tiếp thị liên kết thì các chương trình tiếp thị liên kết của Amazon là lựa chọn tốt nhất. Thứ nhất, đây là nhãn hàng nức tiếng được biết tới phổ thông với việc bán những sản phẩm chất lượng cao. Thứ 2, Amazon đã trở thành hình thức buôn bán online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để bạn có thể yên tâm về thu nhập của mình.

2. Nguồn thu nhập lớn
huê hồng của Amazon hơi cao, bạn có thể được nhận hoả hồng từ 4%-15% giá thành hàng hóa mỗi khi bạn giới thiệu được các bạn bè hay bất kì ai tìm hàng trên Amazon. Các bạn có thể đầu cơ một vài vốn nhỏ nhưng có quyền truy cập và bán không ít mặt hàng không giống nhau.

3. Kiếm tiền cả khi trực tuyến và ngoại tuyến
Với Affiliate của Amazon, các bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi ngủ. Các bạn chỉ cần tiến hành một vài nhiệm vụ khi đầu, sau đó các bạn có thể kiếm được huê hồng bất kì khi nào có quý khách hàng, thậm chí ngay cả lúc bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.

4. Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng
thông thường, lúc tìm tậu online trên trang web của Amazon, mọi người không những sắm một mặt hàng mà họ thường tậu thêm nhiều sản phẩm không liên quan tới sản phẩm họ định tìm Việc trước tiên. Điều đấy có nghĩa, bạn sẽ không chỉ kiếm được tiền từ các sản phẩm bạn PR mà còn từ các sản phẩm mà khách hàng sắm thêm.

5. Công nghệ thanh toán hoa hồng ấn tượng
Nguyên tắc tính hoa hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng phổ biến mặt hàng các bạn sản xuất, tỉ lệ huê hồng các bạn nhận được sẽ càng cao. Thêm nữa, các bạn sẽ được trả tiền hoa hồng liên tiếp chuẩn y phổ thông hình thức không giống nhau để có thể nhận được tiền mặt.

6. Có phổ thông sản phẩm để tuyển lựa
Amazon là nơi cung ứng những sản phẩm rất phổ biến thuộc phổ biến ngóc mà bạn có thể thuận tiện tậu thấy sản phẩm các bạn yêu thích để có thể kiếm tiền trong khoảng ấy.

7. Sản phẩm của Amazon bắt kịp khuynh hướng
Amazon luôn phấn đấu theo kịp thiên hướng với nhu cầu thay đổi của khách hàng. Do vậy nên, mọi người có thể tìm thấy số đông những trang bị, máy móc, áo xống, đồ chơi mới nhất đang nóng và theo thiên hướng trên thị trường. Hãy chọn phổ biến các mặt hàng để lăng xê vì các sản phẩm đang có thiên hướng trên thị phần sẽ giúp các bạn dễ thu được rộng rãi hoả hồng hơn.

8. Đơn giản và có tính tương trợ cao
Amazon Affiliate được biết tới với tính thuần tuý và những tính năng thân thiện với khách hàng. Bạn có thể tiếp cận với phổ quát các bạn thậm chí thông qua những trang truyền thông phố hội của mình để kiếm thêm tiền.
 
Top