Tử vi tuổi Canh Thân nam mạng tiết lộ điều gì về vận hạn của người sinh năm 1980

nguyenhanh1509

New member
1. Phương diện cuộc sống

Quý ông tuổi Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tâm trạng thư thả lắm, nhưng cũng có thể có nhiều thuận lợi về danh vọng cũng như về tiền tài. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa sẽ có ngày hưởng giàu sang, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, buôn bán được tấn phát và thành công trên sự nghiệp. Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chính. Gia chủ tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

2. Lĩnh vực tình cảm

Theo chiêm tinh học và khoa học huyền bí, tuổi Canh Thân về chuyện tình duyên và hạnh phúc sẽ tiến triển như sau trong cuộc sống. Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên. Và nếu bạn sanh vào những tháng 2, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hạnh phúc. Trên đây là số mạng của bạn đối với tình duyên và hạnh phúc phụ thuộc vào những tháng sanh để quyết định cuộc sống.

3. Phương diện Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo rất dễ xảy ra những mâu thuẫn và âm thầm ghen ghét với nhau, nếu bạn không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình sẽ bất hòa mãi cho đến khi bạn 50 tuổi. Công danh có lên cao nhưng sụp đổ mau lẹ. Bạn cần để ý vấn đề công danh của bạn.

4. Sinh năm 1980 hợp tuổi nào?

- Tuổi Canh Thân hợp các tuổi thuộc mệnh Thủy, gồm: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Khi làm ăn với nhau, mọi sự thuận lợi, làm ăn phát đạt.

- Bên cạnh đó tuổi Canh Thân hợp các tuổi thuộc mệnh Hỏa: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Khi kết hợp làm ăn, thường người sinh năm 1980 sẽ là trợ lý hoặc cấp dưới thì công việc mới hanh thông, thuận lợi.

- Hợp người mang mệnh Thổ: Bính Thìn, Đinh Tị, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Kết hợp làm ăn cùng người sinh năm 1980 được thăng tiến, phát triển trong công việc.

5. Màu hợp tuổi Canh Thân

Màu bản mệnh hành Mộc: Xanh lá, xanh chuối

Màu tương sinh:

+ Hành Thủy gồm đen, xanh dương, xanh nước biển;

+ Hành Hỏa gồm đỏ, tím, hồng, cam.

Màu kỵ:

+ Các màu thuộc hành Kim như: trắng, ghi;

+ Màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu đậm

6. Con số may mắn tuổi canh thân

- Việc kết hợp số may mắn cho tuổi 1980, người tuổi Canh Thân có thể kích được tài vận nhanh chóng, đón nhiều may mắn. Đây cũng là một phương pháp giúp giảm trừ vận hạn cho tuổi Canh Thân trong năm 2021.

- Trả lời câu hỏi tuổi canh thân 1980 hợp với số nào để tìm con số hợp tuổi may mắn hỗ trợ cho người sử dụng sinh năm 1980. Cứ sử dụng số may mắn thì những cơ hội, thời vận tốt cho người tuổi này sẽ được theo về. Số hợp với tuổi Canh Thân như có thể giúp cho người tuổi này tự tin hơn, thu hút năng lượng tốt lành đến với cuộc sống.

==> >>>>>> Xem số hợp tuổi Canh Thân tại: Tuổi canh thân hợp với số mấy
 
Top