Tại sao doanh nghiệp cần phải in nhãn mác sản phẩm?

lethingocvy

New member
Trong những năm gần đây vấn đề “làm thế nào để tạo ra một nhãn mác đúng - đủ mà vẫn kích thích tiêu dùng cho sản phẩm rất được coi trọng”. Do in tem nhãn, in nhãn mác thời điểm này không chỉ ở vai trò tạo “trang phục” cho mặt hàng mà nó còn biểu hiện thông điệp - giá trị cốt lõi của sản phẩm của nhãn hiệu đó.

In tem nhãn - đưa ra thông tin có ích về sản phẩm

Mẫu in nhãn decal giá rẻ tại Công ty In Alpha

Tem nhãn decal được thiết kế in ấn thể hiện các thông tin về sản phẩm được dán trên vỏ chai, vỏ lọ, hộp hay bao bì mặt hàng. Nó thường được sử dụng như một dụng cụ đi kèm để mô tả thông tin cụ thể, hay diễn tả thêm (tem phụ) cho sản phẩm của công ty. Mặt hàng bán buôn muốn hiệu quả thì cần có tên gọi, thông tin. Điều này giúp người tiêu dùng nhận biết và an tâm sử dụng hơn. Khách hàng của bạn không thể áp dụng mặt hàng mà họ không biết bất cứ thông tin liên quan nào…

Đặc điểm nổi bật của tem nhãn decal là có thể thiết kế và in ấn các thông tin sản phẩm bắt mắt, dán được trên nhiều nguyên liệu khác nhau, với giá thành tương đối vừa phải.

>>> Đơn vị in tem nhãn giá rẻ: https://inalpha.com.vn/dich-vu/in-tem-nhan-decal-gia-re/

In tem nhãn - thu hút người tiêu dùng

Trong bán buôn, việc cẩn thận cho “ngoại hình” của mặt hàng rất quan trọng. Bởi vì vậy, tem nhãn như công cụ hỗ trợ hiệu quả việc bán hàng. Tem, nhãn, mác đẹp tạo ý thức mạnh mẽ về chất lượng phía trong của mặt hàng. Khi người sử dụng nhìn một thiết kế tem nhãn decal đẹp sẽ liên tưởng đến chất lượng ấn tượng của sản phẩm.

Có một thực tế rằng, những khách hàng lần đầu đến với mặt hàng của công ty bạn thì họ chỉ dựa trên thông tin và vẻ ngoài của mặt hàng. Mặt hàng có hình tượng thích mắt, thông tin đúng tâm lí mua hàng của mọi người sẽ giúp bạn lấy được lòng tin khách hàng hơn.

In tem nhãn – tạo dấu ấn thương hiệu

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn muốn mặt hàng, những sản phẩm bán buôn của mình tạo dấu ấn trong lòng người dùng thì in tem nhãn chính là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất. Với tem nhãn, các mặt hàng của doanh nghiệp sẽ để lại những ấn tượng mạnh mẽ, lâu dài hơn trong lòng khách hàng cũng như những người dùng của mình.

IN TEM NHÃN – TEM DECAL

Khi bạn đi siêu thị, bạn muốn mua sản phẩm nào đó nhưng mà các mặt hàng này lại được cung cấp Bởi vì rất nhiều doanh nghiệp không giống nhau. Ví dụ: bột giặt có đến hàng chục thương hiệu: ô mô, Aba, comfor, Dani… Bởi vì thế, nếu muốn mua được đúng dòng sản phẩm mà gia đình vẫn dùng thì cách phân biệt tốt nhất chính là nhìn vào bao bì, tem nhãn của dòng sản phẩm đó.

Chính do thế, mỗi doanh nghiệp muốn tạo nên ấn tượng hoàn hảo với người dùng của mình thì hãy lưu ý đặc biệt quan tâm, chăm sóc đến thiết kế tem nhãn và bao bì của mặt hàng. Hãy tạo nên dấu ấn thương hiệu cho sản phẩm của mình mở đầu từ việc thiết kế tem nhãn, bao bì. Nhiều lúc, thiết kế khá giản dị nhưng vẫn đủ sức tạo nên ấn tượng tuyệt vời cho người sử dụng.

Lưu ý cho doanh nghiệp về nguyên liệu tem nhãn

Tùy theo vật liệu bề mặt bao bì, vỏ hộp mà tem nhãn được in bằng các chất liệu khác biệt, ví dụ nhãn dán trên chai lọ thủy tinh, bình nhựa hay tem dán hộp giấy thường dùng nguyên liệu decal giấy, decal nhựa. Nhãn mác treo trên các mặt hàng thời trang được in bằng các chất liệu giấy cứng như Briston300 gsm, Ford...

>>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ in túi giấy: https://inalpha.com.vn/dich-vu/dich-vu-in-tui-giay-gia-re/

thiet-ke-tem-nhan-decal-cho-bao-bi-san-pham-2

Ngoài những tem nhãn decal thông thường, trên thị trường bây giờ đã xuất hiện những tem nhãn phụ thông minh truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Với kinh nghiệm tư vấn thương hiệu và thiết kế cho nhiều đơn vị trong nước, các ngành nghề đa dạng, In Alpha sẽ giúp bạn tư vấn các thắc mắc về tem nhãn sản phẩm, bao bì sản phẩm và giúp bạn có được những thiết kế tem nhãn, thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, thích mắt.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Công ty In Alpha Việt Nam theo hotline: 0977 36 5151 - 0936 999 199 - Email: lienhe@inalpha.vn - Website: https://inalpha.com.vn/
 
Top