những trang liên kết nước ngoài kiếm tiền tốt nhất

khuong22

New member
đề cập về thị phần Affiliate Marketing ở nước ngoài, chúng tôi sẽ sử dụng một cụm trong khoảng để diễn tả: cực kỳ đa dạng! Và đối với những tư nhân, doanh nghiệp muốn tham dự tiếp thị liên kết, họ sẽ có muôn nghìn sự chọn lựa tuỳ theo mức chiết khấu trả hoa hồng, loại nhà cung cấp, sản phẩm… và thậm chí nếu có phổ quát thời kì họ còn có thể tham dự đa dạng mô phỏng tiếp thị kết liên trong cùng một thời điểm.

tuy nhiên, trong đấy phải đề cập đến 1 vài trang liên kết nước ngoài nổi bật được đa dạng người biết đến như:

Commission Junction (CJ)
CJ được xem là là mạng lưới tiếp thị liên kết số 1 toàn cầu hiện nay. Hầu như các blog tiếp thị kết liên to trên thế giới như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều có công ty tham dự CJ.

Commissionjunction Screenshot


Về ưu điểm của CJ là có. Số lượng Niche cực to, đủ mọi ngành trong khoảng tài chính, giáo dục, du lịch, dịch vụ Hosting/Domain…Mỗi niche lại có đến hàng trăm nhãn hiệu để các bạn đăng ký tiếp thị, với Commission rất cao.

nếu như bạn đang vận hành một trang web bằng tiếng Anh, khả năng kiếm tiền từ CJ rất tốt ưng chuẩn việc giới thiệu các sản phẩm như phong cách, du lịch, nhà hàng khách sạn hay ứng dụng… vì đa phần những sản phẩm, dịch vụ này rất được ưa chuộng và kiếm tìm phổ biến ở nước ngoài.

tuy thế, trang kiếm tiền Affiliate Marketing này hầu như chỉ trả bằng Check (thời gian nhận tiền tương đối lâu) và duyệt y thẻ Payoneer, không hỗ trợ rút tiền trực tiếp về ngân hàng hay tài khoản Paypal nên sẽ có một tẹo bất nhân thể đối với các người nào quen dùng hình thức trả tiền này.

lúc đăng ký những chương trình ở CJ, các bạn có thể gửi mail tới Affiliate Manager của họ để được chấp nhận (Approval) nhanh hơn.

ClickBank (CB)
ClickBank là trang kiếm tiền Affiliate Marketing quá nổi danh trên toàn cầu. Nó không chỉ là một mạng tiếp thị kết liên như CJ, mà giống như một chợ điện tử mang đến rất đa chức năng cho Người bán (Vendors), khách hàng (Customers) và cả người tiếp thị (Affiliate Partners)!

Clickbank Review


Clickbanks có chấp nhận những sites tiếng Việt và hỗ trợ trả tiền qua Check và Payoneer. Không những thế mức hoa hồng ở ClickBank rất cao, các bạn có thể nhận được từ 50% – 75% giá trị sản phẩm nếu thực thụ đầu cơ và làm tốt.

điểm yếu của Clickbank đối với nền tiếp thị kết liên ở Việt Nam là có những mặt hàng khó bán ở thị trường trong nước. Một lời khuyên dành cho những ai đang có dự kiến tham dự nền móng tiếp thị liên kết này là hãy tạo site của các bạn dưới dạng tiếng Anh để dễ hoạt động hơn.

LinkShare
Linkshare là cái tên hơi mới, nhưng hiện đang vững mạnh rất nhanh vì nó đã được mua lại bởi Rakuten (Japan) – một trong các tập đoàn thương mại điện tử và Internet to nhất thế giới!

đặc thù, LinkShare có tương trợ cho người dùng rút tiền về tài khoản Paypal.

Linkshare1


ImpactRadius
ImpactRadius có số lượng niche hơi tránh được, tuy nhiên lại hơi dễ đăng ký. Họ bằng lòng site nội dung tiếng Việt và đặc biệt là có tương trợ rút tiền bằng Paypal khôn xiết tiện lợi.

một chút khắc phục ở đây là bạn chẳng thể đăng ký tài khoản trực tiếp từ ImpactRadius, mà phải đăng ký trong khoảng trang web của các đơn vị, nhà cung cấp liên kết chương trình Affiliate của họ với ImpactRadius.
 

Chaelisa

New member
Hic Trang ở trong nước đôi khi người ta còn né như né tà
Mấy trang nước ngoài có vẻ sẽ càng khó hơn ạ
Nhưng dù sao cũng cám ơn chia sẻ của bác
Có khó mới ló cái khôn phải không bác ;)
 
Top