Lắp Đặt Camera Tại Trà Vinh

DatViet01

New member
- Với hệ thống lắp đặt camera an ninh tại “Công Nghệ Đạt Việt” bạn được tư vấn nhiều giải pháp an ninh chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng, dễ cài đặt và sử dụng đơn giản xem qua các thiết bị điện thoại smart, Ipad, TiVi, máy tính bàn từ xa. Các dịch vụ mà “ Công Nghệ Đạt Việt “ đang kinh doanh như:

➡ Hệ Thống CAMERA an ninh, chống trộm, Định vị xe máy...

➡ Laptop, Vi tính, phòng game, TiVi Box...

➡ Lắp đặt Đèn Năng lượng mặt trời

➡ Hệ thống Điện Mặt Trời

➡ Lắp đặt Wifi phụ, Cáp quang,...

➡ Máy Hàn Điện Tử, dụng cụ điện: máy khoan pin, máy bắn vít...- Hệ thống bảo mật của chúng tôi bắt đầu với máy ghi video kỹ thuật số (DVR) hoặc máy ghi video mạng (NVR) bao gồm các ổ cứng lưu trữ dữ liệu hàng ngày, tuần hoặc thậm chí hàng tháng cảnh quay bảo mật.

- Sau đó, chúng tôi thêm nhiều loại camerqa an ninh phù hợp với DVR hoặc NVR đó. camera quan sát hình, camera thu phóng xoay nghiêng (PTZ), camera âm thanh, camera báo động tiếng, camera bật đèn khi có người trong khu vực quan sát, camera điếm số người,… có nhiều loại camera được đưa vào dịch vụ lắp đặt camera của chúng tôi.

- Các hệ thống camera an ninh này cũng có tính năng truy cập từ xa qua internet, mang đến cho bạn sự an tâm cho dù bạn đang ở đâu.

- Thông qua các hệ thống camera an ninh khác nhau mà chúng tôi cung cấp ( HD, Full HD, các dòng camera IP hoặc camera không dây wifi ) và xác định hệ thống camera an ninh tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.- Hệ thống camera gia đình không dây cung cấp nhiều lợi ích hơn hệ thống an ninh có dây, chẳng hạn như các tùy chọn cài đặt linh hoạt.

- Có hai loại hệ thống an ninh không dây khác nhau - không dây và không dây. Hệ thống không dây sử dụng DVR Analog. Camera an ninh không dây cung cấp khả năng giám sát 24/7 và cần được cắm điện. Mặt khác, hệ thống không dây bao gồm một DVR cụ thể và camera an ninh không dây. Các dòng camera này chạy bằng pin và chỉ bắt đầu ghi khi chúng phát hiện chuyển động. Cả hai loại hệ thống đều cung cấp các tính năng tiêu chuẩn giống như hệ thống có dây, bao gồm ghi âm chất lượng HD, tầm nhìn ban đêm hồng ngoại và cảm biến phát hiện chuyển động.🌟🌟🌟 Gọi chúng tôi gấp để được tư vấn Miễn Phí.🌟🌟🌟

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ kh vui lòng liên hệ:

69 Đồng Khởi, Phường 6, Tp. Trà Vinh

🌐Website: https://congnghedatviet.com

☎ Telephone: (84) 0909136089 - 0983205502
 
Top