Giải đáp những thắc mắc về BMW 3 Series 2020

longlong1108

New member
3 Series 2020 (hay G20) là thế hệ thứ 7 của chiếc xe mang tính biểu tượng, một huyền thoại của BMW. Nó thay thế cho mô hình F30 đã 7 năm tuổi với một ngôn ngữ thiết kế mới, công nghệ tiên tiến và động cơ cũng tiên tiến hơn.


Trong quá trình tìm hiểu để mua BMW 3 Series 2020, nếu có thắc mắc gì về chiếc xe này bạn đừng ngại ngần trao đổi với giaxenhap.com, đội ngũ chuyên gia cùng tư vấn bán hàng được đào tạo chuyên sâu và bài bản của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp toàn bộ những vấn đề đó.
Khách hàng: BMW 3 Series 2020 có những tính năng nổi bật gì?
GiaXeNhap.com trả lời: Giống như tất cả các xe BMW 3 Series thế hệ trước, ghế ngồi ở phiên bản thứ 7 này thực sự rất thoải mái. Nó cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra ngoài, một phần cũng nhờ vào trụ A tương đối mỏng và bảng taplo thấp.

Bên cạnh đó là một danh sách các tính năng tiêu chuẩn rất dài. Bao gồm:

Ở bên ngoài là đèn pha LED thích ứng (với chùm sáng cao), đèn sương mù và đèn đuôi cũng là dạng LED. Gương chiếu hậu bên ngoài có thể điều chỉnh/gập điện và có sưởi, cần gạt nước mưa cảm biến tự động.
Ở bên trong là chức năng kiểm soát nhiệt độ 3 vùng, ghế trước thể thao chỉnh điện (có chức năng bộ nhớ cho người lái và hành khách phía trước), sạc điện thoại không dây.

Nổi bật nhất về tính năng phải kể đến màn hình kỹ thuật số “BMW Live Cockpit Professional” 12,3 inch, hệ thống định vị với màn hình cảm ứng kỹ thuật số 10,25 inch, hệ thống âm thanh 10 loa công suất 205W, ổ cứng 20 GB và radio kỹ thuật số DAB+ cùng Apple CarPlay cũng có mặt.
BMW 3 Series 2020 rộng rãi như thế nào?
GiaXeNhap.com trả lời: BMW 320i 2020 có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.709 x 1.827 x 1.442mm. Như vậy, nó dài hơn 76mm, rộng hơn 16mm và cao hơn 1mm so với thế hệ mà nó thay thế. Chiều dài cơ sở cũng được tăng thêm 41mm đẩy lên kích thước 2.851mm

BMW 3 Series 2020

BMW 3 Series 2020
Với sự gia tăng kích thước toàn diện như vậy, có thể khẳng định rằng BMW 3 Series 2020 là một chiếc xe rất rộng rãi và thoải mái. Cả 2 hàng ghế đều cung cấp vô số không gian chân, vai, đầu và hoàn toàn phù hợp với những hành khách có chiều cao dưới 1m85.

Dung tích khoang hành lý là 480 lít. Trong điều kiện bạn cần thêm không gian để chở hàng thì việc gập hàng ghế thứ 2 linh hoạt theo tỷ lệ 40/20/40 sẽ rất hữu ích.
Tôi muốn biết về các trang bị an toàn của BMW 3 Series 2020?
GiaXeNhap.com trả lời: Hệ thống an toàn chủ động của BMW 3 Series 2020 cũng đa dạng không kém các tính năng và công nghệ của nó như:

  • Hệ thống cân bằng điện tử EPS
  • Hệ thống kiểm soát ổn định chủ động DSC
  • Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
  • Phanh khẩn cấp tự động AEB
  • Cảnh báo chệch làn đường
  • Cảnh báo thay đổi làn đường
  • Camera 360 độ với cảnh báo điểm mù
  • Thông tin giới hạn tốc độ
Về phía tính năng an toàn thụ động gồm có hệ thống 8 túi khí, dây đai an toàn các ghế và 3 điểm ISOFix để gắn ghế trẻ em.
BMW 3 Series 2020 có thể không hoàn toàn là “cỗ máy” tối ưu nhưng với mức giá xe BMW series 3 giá xe nhập không hề nghi ngờ rằng nó là một chiếc xe chất lượng. Với sự thành công của những phiên bản 3 Series thế hệ trước, thế hệ thứ 7 này là mở rộng của sự hấp dẫn sau vô-lăng bằng cách cải thiện sự tinh tế của động cơ, hệ thống treo và nhiều tinh chỉnh khác nữa nhằm mang đến sự thoải mái toàn diện cho người lái và hành khách
 
Top