Cây thông Noel Shrinky Dinks

NTCamTu

New member
Cây thông Noel Shrinky Dinks

Cây thông Noel Shrinky Dinks là một dạng đồ trang trí cây thông Noel hoàn chỉnh và việc trang trí cũng như màu sắc tùy thuộc vào bạn. Gói chứa rất nhiều đồ trang trí và chúng có sẵn với nhiều kích cỡ, kiểu dáng và hình dạng.

Vật liệu được chọn để tạo ra đồ trang trí rất tuyệt mà bạn không bao giờ có thể làm hỏng màu sắc hoặc hình dạng khi bạn gắn chúng vào các đĩa cứng nhỏ.
Phần chính của Cây thông Noel Shrinky Dinks tất nhiên là cây thông Noel, nó đi kèm với rất nhiều bộ dụng cụ trang trí; bạn có thể tô màu chúng theo ý muốn và đặt chúng như bạn muốn trên cây.

Cây thông Noel Shrinky Dinks - Mẫu đơn

Nhiều người có thể chưa nghe nhiều về Cây thông Noel Shrinky Dinks vì nó là một dạng đồ chơi hoàn toàn mới, đặc biệt được phát hành gần đây cho mùa lễ sắp tới.
Đồ chơi được sản xuất bởi Công ty Creativity for Kids. Trong số tất cả các bộ đồ chơi thủ công khác có hình cây thông Noel, đây là bộ đầy đủ và chi tiết nhất cho đến nay.

Về cơ bản, mọi thứ bạn cần để trang trí tốt cho cây đã được bao gồm trong gói. Điều tốt hơn là chúng đi kèm với những chi tiết tuyệt vời như vậy.
Bên trong gói Cây thông Noel Creativity For Kids Shrinky Dinks , bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn đồ trang trí bao gồm cây và đế các tông, 20 đồ trang trí cắt sẵn, 100 viên đá quý kết dính, 8 bút chì màu Faber Castle, hạt kim loại, gọt bút chì và rất nhiều khác.

Nói chung, bạn sẽ không cần bất cứ thứ gì khác cần thiết để làm một cây thông Noel tốt. Mở hộp và chỉ tập trung vào việc chế tạo.

Cây thông Noel Shrinky Dinks - Trang trí cây vui nhộn

Mặc dù Shrinky Dinks Christmas Tree được sử dụng như một món đồ chơi, nhưng vẫn có một số hoạt động nghiêm túc liên quan đến quá trình trang trí.
Trẻ nhỏ hơn phải được cha mẹ giám sát nghiêm ngặt khi chúng đang trong quá trình trang trí; Một số hoạt động như nướng trong lò và làm khô keo không thể dễ dàng thực hiện được bởi trẻ nhỏ.

Có một số đồ trang trí chỉ sẵn sàng sau khi nướng trong lò vài phút.
Ngoài ra, quá trình trang trí chủ yếu là tô màu, bôi keo và gắn một số đồ trang trí. Có thể cần vài ngày hoặc nhanh hơn để hoàn tất quy trình; trình độ kỹ năng của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến khoảng thời gian cần thiết.

Thiết kế tổng thể của cây đã hoàn thành trông thật tuyệt vời và toàn bộ đồ trang trí trở nên rất dày.

Các tính năng và thông số kỹ thuật của cây thông Noel Shrinky Dinks:
  • Cây hoàn chỉnh có chiều cao 10,5 và chiều rộng 8,5
  • Bao gồm 8 bút chì màu Faber-Castle
  • 100 loại đá quý kết dính
  • Hướng dẫn toàn diện
  • Hạt kim loại
  • Cái gọt bút chì
  • Nhiều phụ kiện khác
Shrinky Dinks Cây thông Noel Đánh giá và Điểm của khách hàng

Đây là bộ dụng cụ cây thông Noel hoàn chỉnh nhất hiện có trên thị trường cho đến nay. Sản phẩm này được thiết kế, sản xuất và phân phối bởi Công ty Creativity for Kids. Có nhiều loại đồ trang trí để đặt trên cây.

Nó chỉ yêu cầu quy trình nướng đơn giản, tô màu và bôi keo trước khi Cây thông Noel Shrinky Dinks sẵn sàng được trưng bày. Nhược điểm duy nhất là trẻ em có thể khó tiến hành thủ thuật. Ngay cả khi nó là như vậy, sự giám sát của cha mẹ rất được khuyến khích.

Cách chọn quà Tết 2021

Đối với người dân Việt Nam, ngày Giáng Sinh đến cũng là thời khắc báo hiệu một năm nữa sắp trôi qua bắt đầu chào đón một năm mới may mắn và thành công hơn. Vào dịp Tết mọi người sẽ trở lại ngôi nhà của mình gác lại những công việc bộn bề và loa toang cuộc sống.

Trong những ngày Tết mọi người thường gửi nhau lời chúc chân thành và những món quà ý nghĩa thể hiện tình yêu thương và quý mến của con người đối với con người. Nếu bạn đang tìm một món quà vào dịp Tết năm nay, thì Sangia Vn có một gợi ý dành cho bạn chính là lịch âm tết nguyên đán 2021. Lịch luôn là món đồ mà bất kỳ ai cũng cần sử dụng đến.

Để biết thêm nhiều mẫu mã lịch Tết, xem thêm thông tin tại đây:
https://www.sangia.vn/lich.html
etsy.com/market/calendar_gift
 
Top