Bmw X1: Ai Nói Một Chiếc Suv Nhỏ Không Nên Sang Trọng?

longduc210620

New member
Sau nhiều năm chờ đợi, BMW cuối cùng đã mang đến phiên bản mới nhất của dòng SUV bán chạy nhất của hãng – New BMW X1. Dựa trên những thay đổi về thẩm mỹ và các cải tiến về tính năng, phiên bản BMW X1 mới nhất đã sẵn sàng để lấy lòng người dùng Việt Nam.
Đánh giá từ những thay đổi được đưa ra, X1 mới được dự đoán có thể cạnh tranh tốt với các mẫu SUV nhỏ cao cấp khác như: Mercedes GLA-Class, Audi Q4, Volvo XC40… Nhưng điều gì khiến phiên bản mới này thu hút được sự chú ý của Chúng ta? Ai nói một chiếc SUV nhỏ không nên sang trọng? Hãy xem bài đánh giá giá xe BMW X1 giá xe nhập dưới đây.

[IMG]


BMW X1
ĐỐI TƯỢNG HƯỚNG ĐẾN
Mặc dù là mẫu xe thấp nhất trong tất cả các dòng X-Series trên thế giới, nhưng X1 vẫn là một trong những mẫu xe đóng góp lớn nhất vào doanh thu của BMW tại Việt Nam. Điều đó có được nhờ chiếc SUV này sở hữu thiết kế quyến rũ, được trang bị nhiều tính năng thú vị và động lực lái hấp dẫn.

[IMG]

BMW X1
Trên thực tế, mức giá hấp dẫn của BMW X1 cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho nó tìm được chỗ đứng vững vàng trong lòng những người yêu thích dòng xe SUV cao cấp của thương hiệu xứ Bavarian.

Ngoài ra, với những thay đổi và bổ sung mới, cùng sự cải thiện động cơ và hiệu suất nhiên liệu mà BMW X1 có thể thu hút một lượng lớn người dùng yêu thích những chiếc xe gia đình cao cấp.

ĐỐI THỦ CẠNH TRANH
Đối thủ chính của BMW X1 trong phân khúc này phải kể đến Mercedes GLA-Class và Volvo XC40. Kể từ khi gia nhập thị trường, GLA-Class đã giữ được một vị trí quan trọng trong lòng những người yêu thích mẫu SUV được xây dựng trên nền kiết trúc hatchback cỡ nhỏ. Ở thế hệ mới này, GLC-Class được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh, dung tích 2.0L. Mercedes tuyên bố rằng GLA có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn X1 và Audi Q3. Tuy nhiên, động lực lái của chiếc xe đến từ thương hiệu xứ Bavarian được đánh giá vượt trội hơn.

[IMG]

Mercedes GLA-Class
Về phía đối thủ còn lại, Volvo đã vươn lên từ đống tro tàn và trở thành một trong những thương hiệu xe sang được ưa chuộng nhất trên thế giới. Và Volv XC40 là một ví dụ điển hình. Nhờ vẻ ngoài hoàn hảo, nội thật hiện đại, công nghệ và tính năng an toàn tốt nhất trong tất cả các mẫu crossover cùng phân khúc, XC40 đã trở thành một trong những đối thủ đáng gờm trong cuộc đua crossover hạng sang cỡ nhỏ.
Ngoại hình ấn tượng cùng thiết kế và tính năng đẳng cấp cao là một phần quan trọng làm nên ưu điểm của BMW X1 mới. Trong khi đó, nó vẫn tiếp tục nhấn mạnh vào cảm giác lái sang trọng và tính thực dụng cho các nhu cầu sử dụng hàng ngày.
 
Top