6 bước bạn nên biết trước khi kiếm tiền với tiếp thị liên kết Amazon

khuong22

New member
cùng với sự bùng nổ của Internet, ngày nay chúng ta có không ít cách để kiếm tiền online và việc xây dựng niche site kiếm tiền qua tiếp thị liên kết liên kết với Amazon là một trong các cách làm hoàn hảo, vững bền, được phổ thông người chọn lọc nhất. Với tiếp thị liên kết Amazon, các bạn chỉ cần chọn các sản phẩm trên website của Amazon.com, lấy đường link giới thiệu và mang đi lăng xê đến các khách hàng tiềm năng. Ví như có bất kì một khách hàng nào nhấp chuột vào những liên kết đấy và tậu sản phẩm, bạn sẽ được trả huê hồng theo quy định
thời cơ kiếm tiền là như nhau với mọi người nhưng chẳng phải người nào cũng thành công. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các người vẫn đang loay hoay với câu hỏi "Phải làm gì bây giờ?"
1. Chọn lựa sản phẩm
thao tác Đầu tiên khi xây dựng một niche site và kiếm tiền từ chương trình tiếp thị liên kết Amazon là chọn một sản phẩm mà bạn muốn lớn mạnh và xây dựng một niche site can dự đến sản phẩm đấy.
1 số tiêu chí lúc chọn sản phẩm:
- Sản phẩm phải nhiều, đa dạng, nên thuộc bestseller
- Sản phẩm có giá tiếp giáp với 100$
- Sản phẩm càng có đa dạng review càng tốt (>20) và Nhận định ko dưới 4 sao, có lượng tìm kiếm US cao
Việc lựa chọn sản phẩm phụ thuộc không ít vào việc bạn có tìm ra trong khoảng khóa phù hợp. Có tới 90% những người làm niche site thất bại mà cỗi nguồn chính là do làm ko tốt keyword research. Do đó, nghiên cứu từ khóa là công việc rất quan yếu. Để nghiên cứu keyword, các bạn có thể sử dụng 1 số dụng cụ rất mạnh và tuyệt vời như Long tail Pro, Google Adwords Keyword Planner…
2. Đăng kí tên miền, thiết lập hosting
Tên miền các bạn chọn nên cho ra tính nhãn hàng ví như bạn muốn Site của bạn có thể hoạt động về sau. Bạn cần đăng kí tên miền mà người ta lúc Nhìn vào có thể thuận lợi trông thấy là trang niche site của bạn nói về ngành nghề gì. Từ khóa chính nằm trong tên miền giúp các bạn có cơ hội lớn để rank từ khóa đồng thời sẽ tạo điều kiện cho khách hàng của các bạn biết tới niche site của các bạn nói về vấn đề gì, hướng tới sản phẩm nào. Bạn có thể đăng kí tên miền ở GoDaddy hay Namecheap. Nếu như có thể hãy chọn mua tên miền .com vì ấy là kiểu mở mang khách hàng dễ nhớ, dễ trông thấy nhất.
Về Host, các bạn có thể tham khảo một số loại Host có chất lượng khá tốt và chi phí phù hợp sau:
- Stablehost – dùng tốt, cho được vài site (khoảng /năm với mã giảm giá 50%)
- Godaddy WordPress – dùng tốt nhất nhưng chỉ được 1 site (/năm)
- Hawhost – sử dụng tốt như Stablehost nhưng đắt hơn vài $ mỗi năm
- Hostmantis – rẻ, tìm được coupon thì dưới /năm, sử dụng khá tốt
3. Cài đặt trang (WordPress, Theme, Plugin WordPress)
Đối với niche site Amazon, không nên chọn nền tảng nào khác ngoài WordPress. WordPress là hệ thống quản lí nội dung rất khả quan với đa số các themes , plugin và dd-ons sẵn có cho một Website thành công. Theme tốt nhất có sẵn vẫn là FocusBlog với giao diện đa dạng, thoáng đãng, tốc độ chuyên chở trang nhanh, ngoại hình gần gũi và dễ dàng chuyển đổi. Sau lúc đã cài đặt theme, các bạn cần cài đặt vài plugins để có một niche site hoàn chỉnh như:
- WordPress SEO by Yoast (tối ưu SEO onpage)
- Jetpack by WordPress.com ( tăng cường niche site)
- Yet Another Related Posts Plugin (tạo bài viết liên quan)
- WP super cache (tăng tốc WordPress)
- Contact form 7 (tạo và điều hành form liên hệ)
- TablePress (tạo bảng so sánh)
- Akismet (chống spam)
- Digg Digg (chia sẻ lên mạng phường hội)
Đừng quên tạo những trang yêu cầu trước lúc niche site của mình đi vào hoạt động như About, Contact, Privacy Policy, Affiliate Disclosure và thêm “Amazon Affiliate Disclaimer” vào trong footer rồi link tới trang. Thêm nữa, bạn cũng nên Nhận định thêm vài điều cần làm để giảm thiểu tình trạng account Amazon bị cấm.
4. Tạo nội dung cho niche
Mỗi niche site nên có ít nhất trong khoảng 15-20 bài viết. Bởi thế, cần phải xác định cụ thể: bạn sẽ viết các nội dung như thế nào? Bạn định tự viết content hay sẽ thuê người viết bài?...
Về nội dung, để vững mạnh Niche site, bạn cần viết một bài với nội dung chủ đạo như 1 hướng dẫn đầy đủ nhất giúp quý khách có thể chọn và tậu hàng theo hướng dẫn của các bạn. Tiếp đến các bạn sẽ viết bài reviews về sản phẩm đã chọn, cần viết chân thực Phân tích của mình, ko cần hoàn toàn là tốt, có Ưu điểm và nhược điểm sẽ khách quan hơn. Các bài Đánh giá review tốt và hữu ích sẽ mang bạn đọc đến niche site, có thể biến họ chuyển đổi thành khách hàng trên liên kết Amazon và đem tới lợi nhuận cho các bạn. Cần xuất bản đa dạng kiểu nội dung bên cạnh review sản phẩm như: liệt kê những sản phẩm theo lực lượng, những bài hướng dẫn giúp khách hàng giải quyết các thắc mắc can hệ đến sản phẩm (cách tuyển lựa, cách sử dụng…), so sánh với các sản phẩm khác,…
Về việc viết content, nếu khả năng Tiếng Anh của bạn còn khắc phục, hoặc chủ đề mà bạn ưa chuộng ko thỏa mãn những yếu tố cần chọn thì đừng vội lo lắng. Giải pháp ở đây là bạn có thể thuê người viết bài trên Freelancer, trên Fiverr, hay trên iWriter. Khi thuê người viết bài, hãy chọn người được Phân tích từ 4 sao trở lên để bài viết chất lượng. Nếu như tìm được người viết tốt, nên thuê luôn 1 mình họ chịu trách nhiệm nội dung để giữ văn phong cho niche site và họ sẽ biết cách kết nối giữa các bài trong niche site của các bạn.
5. SEO cho niche site và tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi
Đây cũng là bước rất quan yếu, các bạn cần theo dõi những số liệu trong khoảng Google webmaster tools, phân tách trong khoảng khóa mà người dùng tìm kiếm để tới với site của bạn theo Google Analytics., dùng một vài phương tiện phân tách trong khoảng khóa miễn phí nhưNinja Search Combination Tool, MajesticSEO, Bing Webmaster Toolbox,…
bạn có thể khởi đầu chiến dịch SEO của mình bằng cách xây dựng blacklink. Hiện tại, 66.46% tiêu chí xếp hạng của Google can hệ đến Backlink. Với SEO niche site tiếng Anh, các bạn không thể ứng dụng cách đi link spam forum hay chữ ký để lên top vì những site nước ngoài không cho phép bạn spam và loại backlink ấy chưa đủ để xếp hạng. Cho nên, việc vun đắp Backlink chất lượng cao là khôn xiết quan trọng để giúp niche site của bạn được xếp hạng tốt. Hay đơn thuần hơn, các bạn có thể chọn lọc tậu 3 backlink trong tháng Việc trước tiên, giá cả - , sau đó có thể xây dựng thêm Private Blog Network (PBN) để SEO dễ lên top.
nếu như Site của các bạn có người gạnh thăm nhưng các bạn không làm họ tìm hàng qua Amazon, vậy thì họ cũng ko giúp các bạn kiếm ra tiền đâu. Chính vì thế, hãy tối ưu tỷ lệ chuyển đổi theo cách thích hợp bằng việc: cài đặt các plugin hỗ trợ tăng chuyển đổi conversion, luôn có lời kêu gọi hành động trong những bài review và sử dụng các nút “call to action” đúng nơi, đúng chỗ.
6. Mở rộng niche site của các bạn
Sau lúc niche site của bạn đã hoạt động lâu dài, các bạn cần bắt tay vào chiến lược truyền bá adword để mang traffic về, chả hạn như tập hợp chiến lược Marketing Affiliate vào những ngày đặc thù của năm như Black Friday, Cyber Monday, Boxing Day, Free shipping day… vì thời kì này những nhà sản xuất thường giảm giá các sản phẩm để kích cầu, như vậy quý khách sẽ lưu ý và quyết định mua sản phẩm đó rộng rãi hơn.
Hãy tạo những account xã hội cho niche site của bạn và bookmark các link bài viết lên đấy. Dẫn traffic tới trang của bạn phê duyệt nền móng mạng phố hội sẽ giúp ích cho việc tăng thứ hạng tìm kiếm và nâng cao hình ảnh thương hiệu của các bạn trên Internet.
Thêm vào đó, bạn cũng cần tạo 1 list email, đặt form email lên Site của bạn. Các bạn có thể tham khảo 1 số phương tiện miễn phí để tăng trưởng danh sách email. Hoặc bạn có thể đơn thuần gợi ý độc giả đăng ký nhận tin và có thể chuẩn bị 1 món quà miễn phí để tặng độc giả…
như vậy, với 6 bước đơn thuần trên bạn đã có thể xây dựng một niche site hoàn thiện cho riêng mình. Hãy thật bền chí và cố gắng để có thể có những thu nhập Việc trước tiên của mình sau 3 tháng nhé! Chúc các bạn thành công với đường kiếm tiền trên Amazon Affiliate!

 
Top